Cảnh báo thông tin quảng cáo Viên xương khớp sai sự thật, vi phạm quy định

  • 22/10/2018 15:31
  • 0 bình luận
  • Duy Tiến
  • In bài
ANTD.VN - Cơ quan chức năng vừa phát hiện trên 2 website là xuongkhopminhthang.net và xk1.dongyminhthang.net đang quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên xương khớp với nội dung sai quy định, không đúng sự thật…

Thông tin từ Cục An toàn thực phẩm (ATTP) – Bộ Y tế ngày 22-10 cho biết, thực hiên công tác hậu kiểm, sau khi rà soát nội dung quảng cáo trên một số trang web, Cục này đã phát hiện sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên xương khớp đang quảng cáo trên các website xuongkhopminhthang.net và xk1.dongyminhthang.net với nội dung sai quy định, không đúng sự thật.

Cục ATTP đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý vi phạm này. Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục ATTP khuyến cáo người tiêu dùng không tin và mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên xương khớp theo lời quảng cáo tại 2 website nêu trên.

Trước đó, ngày 20-10, Cục ATTP cũng ra thông báo cảnh báo người tiêu dùng cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe trên website dotquynao.com và benhtanghuyetap.vn do phát hiện sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nattospes đang quảng cáo trên 2 website này có nội dung sai quy định, không đúng sự thật.

Tin cùng chuyên mục