Cầm gậy, múa dao dọa tự tử trước cửa đền Tà Phủ

  • 05/03/2018 15:53
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTD.VN - Đối tượng Nguyễn Quốc Hiền (SN 1983, HKTT tại phường Đông Kinh, TP.Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn) đã có hành vi gây rối trật tự công cộng tại khu vực Đền Tà Phủ, phường Vĩnh Trại, TP.Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn. Hiền bị CATP Lạng Sơn xử lý về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Trước đó, sáng 4-3, Nguyễn Quốc Hiền trong trạng thái không làm chủ bản thân, đã cầm gậy, dao gây rối trật tự công cộng. Khi lực lượng công an tìm cách tiếp cận, đảm bảo ANTT, đối tượng đã chống đối, đồng thời đe dọa tự tử, không cho lực lượng Công an tiếp cận. Cho đến 9h30 phút sáng cùng ngày, lực lượng Công an đã khống chế thành công đối tượng Hiền và đưa về trụ sở.

Cầm gậy, múa dao dọa tự tử trước cửa đền Tà Phủ ảnh 1

Lực lượng chức năng vận động, tìm cách tiếp cận ngăn không cho đối tượng tự sát

Hiền có một tiền án liên quan đến ma túy và đã 3 lần có hành vi gây rối trật tự công cộng. Theo đó, tháng 8/2017, Tòa án Nhân dân TP.Lạng Sơn ra quyết định đưa đối tượng Nguyễn Quốc Hiền vào Trung tâm giáo dục bắt buộc Thanh Hà để cải tạo.

Tuy nhiên, Hiền đã bỏ trốn khỏi trung tâm và sang Trung Quốc trước khi quay về khu vực phường Vĩnh Trại. Bị lực lượng Công an phát hiện truy bắt, đối tượng đã dùng dao, gậy đòi tự tử.

Hiện đối tượng Hiền đã được CATP Lạng Sơn bàn giao cho Trung tâm giáo dục bắt buộc Thanh Hà.

Tin cùng chuyên mục