• Nam bảo vệ đâm gục đồng nghiệp

  Nam bảo vệ đâm gục đồng nghiệp

  ANTD.VN -  Ngày 12-6, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Duy Hiến (SN 1972; trú tại xã Mãn Đức, huyện Tân Lạc, tỉnh Hoà Bình) để điều tra hành vi “Cố ý gây thương tích”.

 • Đâm bạn tử vong vì mâu thuẫn lúc thanh toán tiền nhậu

  Đâm bạn tử vong vì mâu thuẫn lúc thanh toán tiền nhậu

  ANTD.VN - Ngày 5-2, Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an tỉnh Hưng Yên cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Bùi Văn Hoà (SN 1996, trú tại xã Đặng Lễ, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên) về hành vi “Giết người”.

 • Lùi một bước thấy trời cao biển rộng

  Lùi một bước thấy trời cao biển rộng

  ANTĐ - Nhan Uyên là một người tốt bụng và ham học hỏi, là người học trò rất được Khổng Tử yêu quý.Một ngày nọ, khi đi ra chợ, qua hàng bán vải, Nhan Uyên thấy đám đông vây quanh 2 người đang cãi nhau kịch liệt, người mua hàng mắt mũi trợn ngược, tay chân khua khoắng hét người bán hàng: “3 nhân 8 bằng 23 đồng, sao ông cứ đòi 24 đồng là sao?”. Nhan Uyên thấy tức mình bèn nói: “3 nhân 8 bằng 24, anh tính sai rồi, trả tiền cho người ta đi”. Nhưng người mua hàng vẫn hùng hổ nói bằng 23, anh ta đòi gặp Khổng Tử là người học rộng tài cao để phân xử.

 • Đừng ăn miếng trả miếng

  Đừng ăn miếng trả miếng

  ANTĐ - Ông Beth có một trang trại cừu, con nào con nấy béo tốt, ông rất tự hào về đàn cừu của mình. 

 • Vợ chồng cãi vã do thiếu yêu thương

  Vợ chồng cãi vã do thiếu yêu thương

  ANTĐ - Không ít cặp vợ chồng cãi nhau như cơm bữa vì những chuyện lặt vặt. Nhưng họ không hiểu, đằng sau các câu chuyện cãi cọ, là những nỗi bức bối về cảm xúc không được giải quyết. 

 • May mà có các chú “xe ôm”

  May mà có các chú “xe ôm”

  ANTĐ - Trước đây, tôi không thích đi “xe ôm”. Sau này nhiều tuổi, về hưu, có việc phải đi lại chỗ này, chỗ kia tôi không thể nhờ con cháu, các cháu phải đi làm, đi học. Đi taxi thì tốn tiền, đi xích lô thì lâu nên tôi đi “xe ôm”. Đi nhiều thành quen, nhiều khi, tôi nghĩ có “xe ôm” thật là tiện lợi.

 • Khoảng cách trong trái tim

  Khoảng cách trong trái tim

  ANTĐ - Thầy giáo cùng các học trò của mình đang ngồi thuyền du ngoạn trên dòng sông thì thấy một gia đình trên bờ sông cãi nhau, la hét đầy giận dữ. 

 • Học cách kiên nhẫn

  Học cách kiên nhẫn

  ANTĐ - Một cô gái trẻ nói với một nhà hiền triết rằng cô với mẹ chồng mình ngày nào cũng cãi nhau, cô thực sự không muốn thế nhưng những lúc đó cô không thể kìm lại tức giận được. Nhà hiền triết đưa cho cô một chai nước và nói: "Đây là một loại nước quý, bất cứ khi nào mẹ chồng có những lời nói hay hành động mà con thấy khó chịu thì con hãy uống một ngụm nước và ngậm trong miệng. Nhớ là không được để nước trào ra ngoài trong vòng 3 phút, sau đó con có thể nuốt vào và tiếp tục nói chuyện. Vấn đề của con sẽ được giải quyết”.

 • Hôn nhân thời @

  Hôn nhân thời @

  ANTĐ - Tỏ tình qua email, tặng thơ nhờ Yahoo Messenger, quản lý con bằng Webcam, viết nhật ký trên Blog, album gia đình trên Facebook… Công nghệ trở thành một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình, giúp cuộc sống thi vị, lung linh hơn. Tuy nhiên, nếu lạm dụng, chiếc máy tính lại trở thành “người thứ ba” ngăn trở hạnh phúc.