Bí quyết thêm “gia vị” cho chuyện ấy

ANTĐ - Bạn có cảm nhận rằng chuyện chăn gối sau hôn nhân có nguy cơ phai nhạt?

Đó là không chỉ là việc bạn có thể “lên đỉnh” hay không. Dưới đây là những lời khuyên giúp bạn cải thiện đời sống tình dục.

Những tưởng tượng về chuyện ấy

Bộ não là cơ quan tình dục mạnh mẽ nhất. Khả năng tưởng tượng cho phép chúng ta thoát ra khỏi những thói quen thông thường trong chuyện ấy và có thể thử nghiệm những điều mới mẻ hơn. Hãy chia sẻ những mong muốn thầm kín của bạn với người bạn đời của mình sẽ giúp cho đời sống tình dục của bạn thêm tươi mới và khơi dậy ham muốn.  

Trò chuyện

Một điều rất quan trọng đó là trò chuyện và chia sẻ với đối phương về cảm nhận của bạn. Hãy cởi mở chia sẻ những điều bạn thích để tăng sự thỏa mãn trong đời sống tình dục.  

Hiểu người bạn đời của mình thích điều gì

Phần lớn đàn ông dường như không biết rằng trong màn dạo đầu, quá trình từ việc hôn và vuốt ve tới mơn trớn và âu yếm người phụ nữ không chỉ khiến họ cảm thấy hưng phấn và thích thú mà còn là điều kiện tiên quyết để đánh thức ham muốn ở nữ giới. Một màn dạo đầu không hoàn hảo sẽ người phụ nữ rất khó đạt định và thỏa mãn.

Bí quyết thêm “gia vị” cho chuyện ấy ảnh 1

Thay đổi hoàn cảnh

Đàn ông và phụ nữ thường phản ứng theo chiều hướng lãng mạn và khiêu gợi hơn với sự thay đổi về hoàn cảnh hay không khí xung quanh. Trong đó, ánh đèn ấm áp, màu sắc dịu nhẹ, bản nhạc du dương, mùi hương dễ chịu cùng với trang phục gợi cảm sẽ giúp bạn thoát khỏi sự kiềm chế của bản thân. Nó giúp bạn dễ dàng nhập cuộc.

Kéo dài cuộc yêu

Điều này không hề dễ dàng. Để kéo dài sự khoái cảm, người phụ nữ cần đạt được tâm trạng hưng phấn cao độ trong màn dạo đầu, lúc này các đức lang quân cần tỏ ra nhẹ nhàng và khéo léo. Để khiến cuộc yêu thêm nóng bỏng, hãy kéo dài những khoảng lặng cần thiết, xem phản ứng của đối phương và cùng nhập cuộc lại.

Hẹn hò

Lên lịch cho một buổi hẹn hò giữa hai người. Mua một bộ váy mới hoặc một chiếc áo sơ mi mới. Đặt trước bàn ăn tại nhà hàng. Cùng đi taxi. Gửi hoa cho người phụ nữ của bạn. Làm một kiểu tóc mới hay mua một chai nước hoa có mùi thơm quyến rũ. Hãy cố gắng khơi dậy những cảm xúc với đối phương sẽ có ích cho đời sống tình dục của bạn.

Thay đổi địa điểm

Sao bạn không thử làm chuyện ấy trên chiếc ghế sofa hoặc một căn phòng khác trong nhà. Điều này có thể rất thú vị với một chút mạo hiểm và đầy ngẫu hứng.