• "Chuyện ấy" tuổi 70: Gừng già còn cay?

  "Chuyện ấy" tuổi 70: Gừng già còn cay?

  ANTD.VN - Nhiều người nghĩ rằng, phụ nữ có thể gặp rắc rối khi làm “chuyện ấy” lúc đã có tuổi, nhưng nam giới 70, thậm chí 80 tuổi vẫn có thể “yêu” và… có con. Điều cần lưu ý là ở tuổi này, phải hết sức chú ý vấn đề sức khỏe, nhất là với người mắc bệnh tim mạch.

 • Làm theo trái tim mình

  Làm theo trái tim mình

  ANTĐ - Sau một buổi học, cô bé Emma 12 tuổi kể với bố nghe về Jack, cậu bạn mới chuyển đến lớp mình. Jack mắc chứng béo phì, ngồi không vừa bàn ghế của lớp nên nhà trường phải đặt riêng cho cậu một bộ bàn ghế lớn hơn ở cuối lớp. Theo thói quen, bố Emma chỉ lắng nghe và không bình luận vì cô bé không hỏi gì.

 • Những cách đơn giản giúp hâm nóng "chuyện yêu"

  Những cách đơn giản giúp hâm nóng "chuyện yêu"

  ANTĐ -Duy trì sự gần gũi, trò chuyện với bạn đời, chăm sóc bản thân, lên kế hoạch “yêu” và sẵn sàng cho những trải nghiệm mới là những cách giúp đời sống tình dục không nguội lạnh.

 • Hưởng lợi từ thực phẩm tươi

  Hưởng lợi từ thực phẩm tươi

  ANTĐ - Khởi đầu ngày mới với món salad và tăng cường rau quả tươi trong thực đơn hàng ngày sẽ mang lại nhiều lợi ích sức khỏe.

 • Mẹo nhỏ giúp bạn có cuộc yêu nóng bỏng

  Mẹo nhỏ giúp bạn có cuộc yêu nóng bỏng

  ANTĐ - Cuộc yêu nóng bỏng là điều ai cũng mong đợi và đừng để những chi tiết nhỏ nhặt phá hỏng trải nghiệm đó. Dưới đây là những gợi ý giúp bạn có những cuộc yêu nồng nàn:

 • Khi "chiến tích" yêu đương được phơi bày trên mạng

  Khi "chiến tích" yêu đương được phơi bày trên mạng

  ANTĐ - Vô số những đoạn chat, hình ảnh ghi lại việc quan hệ tình dục của một thanh niên với hàng chục cô gái bất ngờ bị lộ đã làm “nóng” mạng xã hội những ngày qua. Sự việc một lần nữa báo động về lối sống buông thả của một số thanh thiếu niên hiện nay.

 • Tử vong vì "mây mưa" trong xe ôtô

  Tử vong vì "mây mưa" trong xe ôtô

  ANTĐ - Một cặp tình nhân trẻ ở Ấn Độ muốn thử cảm giác “yêu” trên xe ôtô đã gặp phải kết cục bi thảm khi chàng trai mất lái và đâm vào xe tải. 

 • Khó thăng hoa trong 'chuyện ấy' sau khi sinh con

  Khó thăng hoa trong 'chuyện ấy' sau khi sinh con

  ANTĐ - Khi thiên thần nhỏ chào đời sẽ mang đến niềm vui vô tận cho gia đình và đồng thời đặt tình cảm lứa đôi trước thử thách. Thời gian và sức lực người phụ nữ dành trọn cho em bé mới sinh nên chuyện yêu dễ bị lãng quên và nguội lạnh. Dưới đây là những vấn đề phổ biến cản trở chuyện ấy sau khi sinh của bạn:

 • Những giới hạn trong mối quan hệ lứa đôi

  Những giới hạn trong mối quan hệ lứa đôi

  ANTĐ - Mọi mối quan hệ đều có giới hạn nhất định. Với việc đặt ra các giới hạn sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong các mối quan hệ và tránh những mâu thuẫn có thể xảy ra sau này:

 • Vì sao "cơm bụi" ngon?

  Vì sao "cơm bụi" ngon?

  ANTĐ - Ông có thỉnh thoảng trốn vợ đi ăn “cơm bụi” để tìm cảm giác lạ?