• Lắng nghe tiếng… thở dài

  Lắng nghe tiếng… thở dài

  ANTĐ - Tôi để ý thấy ông rất hay thở dài. Liệu ông có đếm được một ngày thở dài bao nhiêu lần không?

 • Chia sẻ khó khăn với người khác!

  Chia sẻ khó khăn với người khác!

  ANTĐ - “Tuổi trẻ là một cơn mưa rào, dù bạn từng bị cảm lạnh bởi tắm mưa, bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa”. Câu nói này rất đúng khi nói về tuổi trẻ của mỗi con người. 

 • 7 cách giúp chuyện ấy không bao giờ phai nhạt

  7 cách giúp chuyện ấy không bao giờ phai nhạt

  ANTĐ - Hai bạn ở bên nhau rất lâu không đồng nghĩa với việc chuyện ấy sẽ trở nên tẻ nhạt và thiếu cảm xúc. Dưới đây là những bí quyết giúp bạn gìn giữ đời sống tình dục nóng bỏng và tuyệt mĩ:  

 • 7 "chiêu" giúp phòng the không nguội lạnh

  7 "chiêu" giúp phòng the không nguội lạnh

  ANTĐ - Lười yêu là hiện tượng phổ biến của các cặp đôi trong những ngày giá lạnh. Hãy hâm nóng chuyện yêu và đừng để phòng the nguội lạnh với những lời khuyên dưới đây.

 • Áp lực cũng có lợi

  Áp lực cũng có lợi

  ANTĐ - Từng có một nhà khoa học người Mỹ tên là Arena tiến hành thí nghiệm như sau: Ông thả hai con chuột nuôi, một xám, một trắng vào sống trong một không gian mô phỏng môi trường tự nhiên rộng chừng 500m2 sau khi lấy hết gene gây áp lực ở con chuột trắng ra. 

 • Shisha "chế" - món mới của dân chơi

  Shisha "chế" - món mới của dân chơi

  ANTĐ - Shisha khi mới xuất hiện ở Việt Nam đã nhanh chóng trở thành một thú vui không thể thiếu trong tất cả các bữa tiệc của dân chơi. Xuất phát là “thuốc lào Ả Rập” nhưng giờ đây shisha đã biến tướng và đượ “chế” thành một thứ thuốc chết người bởi sự pha tạp cùng ma túy, cần sa và các loại thuốc kích thích thần kinh khác để tạo độ “phê”. 

 • Cái giá không nhìn thấy

  Cái giá không nhìn thấy

  ANTĐ - Một hôm, Alan, khi đó còn là một cậu bé tình cờ trông thấy một đồng 50 cent sáng lấp lánh bên đường. Cậu ta nhặt đồng xu lên, nắm chặt nó trong tay, một cảm giác hưng phấn và tự hào dâng đầy trong ngực, nghĩ “mình đã kiếm được một đồng tiền, đồng tiền thuộc về mình mà không hề phải mất tí sức lực nào”.

 • Vì sao sau khi “yêu” lại buồn?

  Vì sao sau khi “yêu” lại buồn?

  ANTĐ - Tại sao người trong cuộc đột nhiên tâm trạng lại thay đổi từ hạnh phúc sang buồn bã sau khi “yêu”, thậm chí khóc thầm trong phòng tắm? Có những lý giải xác đáng của các nhà khoa học Nga cho tình trạng đó. Mời bạn tham khảo!

 • Nghệ thuật đưa nàng lên đỉnh

  Nghệ thuật đưa nàng lên đỉnh

  ANTĐ - Những màn yêu nồng nàn nóng bỏng luôn để lại cho người trong cuộc những cảm xúc lãng mạn và khó quên. Hãy tham khảo một số mẹo nhỏ dưới đây để giúp bạn dễ dàng đưa nàng “lên đỉnh”.

 • 6 tuyệt chiêu giúp kéo dài cuộc yêu

  6 tuyệt chiêu giúp kéo dài cuộc yêu

  ANTĐ - Hầu hết nam giới đều muốn kéo dài thời gian ân ái và ngăn ngừa xuất tinh sớm. Hãy tham khảo một số mẹo nhỏ dưới đây để kéo dài màn yêu.