• Lão bà 60 năm ăn cát, sỏi

  Lão bà 60 năm ăn cát, sỏi

  ANTD.VN - Một người phụ nữ cao tuổi ở thành phố Varanasi, Ấn Độ, đã ăn cát trong nhiều năm qua và coi đây là bí quyết giúp bà luôn khỏe mạnh. 

 • MC Thanh Mai khoe dáng chuẩn ở sân bay

  MC Thanh Mai khoe dáng chuẩn ở sân bay

  ANTD.VN - Có mặt ở sân bay để lên đường đi công tác, MC Thanh Mai nổi bật với set đồ đơn giản nhưng không kém phần gợi cảm và hợp mốt.

 • Bí quyết chịu nóng

  Bí quyết chịu nóng

  ANTĐ - Tôi chẳng cần đi đâu xa, chỉ ngồi ở Hà Nội cũng có thể chia sẻ cái nắng nóng với bà con ở miền Trung.

 • Trắng chưa chắc đã sạch

  Trắng chưa chắc đã sạch

  ANTĐ - Lâu lắm, hôm nọ tôi mới vào quán ăn, phát hiện ra một hiện tượng lạ kỳ: vài gia đình quá sợ giấy ăn nên họ mang theo khăn vải để lau miệng, ông ạ!

 • Quan tâm đến người khác là hạnh phúc

  Quan tâm đến người khác là hạnh phúc

  ANTĐ - Hai gia đình nhà Jully và Mary sống cạnh nhau trong một khu phố nghèo, mặc dù hoàn cảnh khá giống nhau nhưng họ lại có 2 cách sống rất khác nhau. Gia đình nhà Jully ngày nào cũng có tiếng cãi cọ, to tiếng, mắng nhiếc lẫn nhau còn gia đình nhà Mary lúc nào cũng vang tiếng cười, khuôn mặt những người trong gia đình họ ai cũng nhẹ nhõm và rạng rỡ.

 • Thanh âm của cuộc sống

  Thanh âm của cuộc sống

  ANTĐ - Ông Benard là chủ cửa hàng bán đồ sành sứ ngay ngã ba trung tâm thị trấn, cửa hàng của ông rất đông khách vì bán hàng có uy tín. Buổi trưa nọ, có một thanh niên trẻ bước vào ngắm nghía gian hàng rồi cầm một chiếc cốc sứ lên xem. Anh ta cầm chiếc cốc đó rồi đi quan sát những chiếc cốc khác, có điều nhìn thấy chiếc nào là anh ta cũng lấy chiếc cốc đang cầm chạm vào để thử âm thanh. Khi tiếng va chạm nghe nặng và đục, anh ta lắc đầu, tỏ vẻ thất vọng.

 • Động lực từ những lời chế nhạo

  Động lực từ những lời chế nhạo

  ANTĐ - Chàng trai Peter bị tật ở chân phải. Hồi nhỏ, sau một trận ốm dịch, chân phải của cậu bị teo nhỏ và ngắn hơn chân trái, nên mỗi khi bước đi rất khó khăn. Từ lúc đến tuổi đi học tới nay đã là sinh viên đại học, Peter luôn sống thu mình vì đi đến đâu cậu cũng bị bạn bè trêu chọc, đặt cho rất nhiều biệt danh như chấm phẩy, thằng thọt… Peter thực sự rất đau khổ.

 • Bài học làm người

  Bài học làm người

  ANTĐ - Vì hải sản luôn tươi ngon và chất lượng nên cửa hàng của ông Tom ở trung tâm thị trấn lúc nào cũng đông khách tấp nập ra vào. Tiếng lành đồn xa, khách hàng ở các vùng lân cận cũng tìm đến, ông Tôm đã mở rộng cửa hàng cũ và còn mở thêm 3 cửa hàng ở ngoài thị trấn để phục vụ khách hàng.

 • “Điều hòa” giàu nghèo, khó lắm!

  “Điều hòa” giàu nghèo, khó lắm!

  ANTĐ - Đợt nắng nóng kỷ lục vừa hạ hỏa, nghe bảo còn tiếp tục những “đỉnh nóng” kinh khủng hơn, vậy mà trông ông vẫn không hao gầy, bạc nhược gì. Ông có bí quyết, kinh nghiệm gì “tư vấn” để tôi có thể vượt qua cuộc… thử lửa?

 • Đổ mồ hôi nhiều tăng tuổi thọ

  Đổ mồ hôi nhiều tăng tuổi thọ

  ANTĐ - Một cuộc khảo sát trên hơn 200.000 người Australia đã chỉ ra, vận động khiến cơ thể đổ nhiều mồ hôi là bí quyết sống lâu. 

 • Nguyên nhân thất bại

  Nguyên nhân thất bại

  ANTĐ - Sáng chủ nhật đẹp trời, Stewart quyết định vác cần đi câu. “Đêm qua mưa rất to nước ngập, hồ sẽ có nhiều cá lắm”, ý nghĩ này làm anh phấn chấn và đi thẳng một mạch ra hồ. Ra tới nơi nhìn thấy nước hồ dâng đầy, có một ông lão đang ngồi câu và giật cá liên tục, Stewart nghĩ: “nhiều cá thế kia hôm nay ta được mẻ lớn rồi”.

 • Con đường đến thành công

  Con đường đến thành công

  ANTĐ - Tuy học cùng, lại ở cạnh nhà nhau từ nhỏ nhưng vì tính tình khác nhau nên Mike và Richy không thân thiết. Mike là một chàng trai nhút nhát và cầu toàn, không bao giờ dám làm trái ý bố mẹ, thầy cô, không bao giờ dám nêu ý kiến riêng hay bày tỏ ước muốn. 

 • Hơn 2.000 người tham gia “Ngày hội tiến bước”

  Hơn 2.000 người tham gia “Ngày hội tiến bước”

  ANTĐ - Tại tỉnh Thái Nguyên, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Công ty P&G đã phối hợp triển khai chương trình “Phụ nữ Việt Nam tự tin tiến bước” với sự tham gia của 2.000 phụ nữ. Chương trình bao gồm nhiều hoạt động giúp phụ nữ phát triển bản thân. 

 • Không đổ lỗi cho hoàn cảnh

  Không đổ lỗi cho hoàn cảnh

  ANTĐ - Vincent là một người đàn ông thành đạt bằng chính trí tuệ và sức lao động của mình. Khi được hỏi về bí quyết thành công, anh nói rằng đó là nhờ mẹ và kể câu chuyện lúc nhỏ của mình: 

 • Những kiểu làm đẹp kỳ quặc

  Những kiểu làm đẹp kỳ quặc

  ANTĐ - Từ cặp vợ chồng nổi tiếng Victoria Beckham, đến Angelia Jolie hay các diễn viên Holywood khác, mỗi người đều có những phương pháp làm đẹp “độc chiêu” đến rợn người…

 • Bí quyết sống thọ của người nhiều tuổi nhất Việt Nam

  Bí quyết sống thọ của người nhiều tuổi nhất Việt Nam

  ANTĐ - “Không rượu, không thuốc lá, không cờ bạc, sống nhân đức, thủy chung biết yêu thương chia sẻ, thường xuyên uống mật ong, lao động chân tay, không ăn kiêng…” là những bí quyết sống lâu của vợ chồng cụ Trương Triêm (104 tuổi), Trần Thị Cháu (106 tuổi) ở thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị - cặp vợ chồng vừa được Tổ chức kỷ lục Việt Nam xác lập là 1 trong 2 cặp vợ chồng cao tuổi nhất Việt Nam hiện nay.