Bị mượn hình ảnh để bán vé show ca nhạc, Tuấn Hưng bức xúc: "Khán giả lại bị lừa rồi"

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

ANTD.VN - Giọng ca "Tìm lại bầu trời" ngỡ ngàng khi đang lưu diễn bên Mỹ mà có khán giả đi xem một show ca nhạc trong nước lại nhắn tin hỏi anh: "sắp hát chưa, em đợi mãi".

Tấm poster quảng cáo chương trình có sự xuất hiện của Tuấn Hưng

Tấm poster quảng cáo chương trình có sự xuất hiện của Tuấn Hưng

Cùng với lời hỏi thăm trên, vị khán giả cũng không quên gửi bức ảnh chụp lại tấm poster quảng cáo show diễn có hình ảnh của Tuấn Hưng trên đó. Cụ thể, trên tấm poster này, phía trên hình ảnh tươi cười của Tuấn Hưng là dòng chữ chú thích: "Ngôi sao ca nhạc TP.HCM".

Xuất hiện bên cạnh đó là một số nghệ sĩ khác như: danh hài Xuân Hinh, nghệ sĩ hài Chiến Thắng, NSƯT Thanh Thanh Hiền và nam ca sĩ Jack. Trước sự việc này, Tuấn Hưng tỏ ra vô cùng bất ngờ. Nam ca sĩ cẩn thận hỏi lại vị khán giả cung cấp thông tin và được biết show ca nhạc hội chợ này quảng cáo có tên anh

Hình ảnh Tuấn Hưng nhờ người xuống tận địa diểm diễn ra sự kiện để xác thực sự việc
Hình ảnh Tuấn Hưng nhờ người xuống tận địa diểm diễn ra sự kiện để xác thực sự việc

"Khán giả lại bị lừa rồi. Khổ quá. Không hiểu ông nào tổ chức ca nhạc ở hội chợ quảng cáo lung tung lừa bà con thế này?" - Tuấn Hưng bức xúc bày tỏ, đồng thời nhận định có lẽ người tổ chức sự kiện "treo đầu dê, bán thịt chó" này đã tính toán trước, cùng lắm nếu bị phát hiện thì xin lỗi, chịu phạt hành chính là xong. Tuy nhiên việc này theo Tuấn Hưng lại ảnh hưởng rất lớn không chỉ đến cá nhân anh mà cả những người tổ chức khác bởi sau này nếu chương trình nào thật sự mời anh đến hát thật thì mọi người sẽ không tin.

Liên quan đến việc này, theo tìm hiểu được biết, địa điểm diễn ra chương trình ca nhạc hội chợ mượn danh của Tuấn Hưng để bán vé là ở huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương. Sau khi phát giác, Tuấn Hưng cũng đã nhờ người đến tận nơi để kiểm tra và xác thực nhưng những người có trách nhiệm lại "đổ qua đổ lại, đùn đẩy trách nhiệm cho nhau". Nam ca sĩ cho biết vì sự đùn đẩy này nên anh định nhờ đến pháp luật giải quyết.

Tuấn Hưng hiện vẫn đang lưu diễn ở nước ngoài

Tuấn Hưng hiện vẫn đang lưu diễn ở nước ngoài

Mới đây, nói thêm về chuyện "dở khóc dở cười" này, Tuấn Hưng chia sẻ, do anh đang có chuyến lưu diễn ở nước ngoài nên chưa trực tiếp liên lạc gì với những người tổ chức sự kiện trên mà chỉ "đánh tiếng" thông qua mạng xã hội, cảnh báo việc làm sai trái của phía êkip làm chương trình lợi dụng tên tuổi của anh để bán vé, lừa khán giả. Tuấn Hưng thừa nhận nếu như là trước kia, anh có thể giải quyết sự việc theo chiều hướng nóng giận và quyết liệt hơn, nhưng hiện giờ anh đã nhẫn nại và bình tĩnh hơn khi đối mặt với bất cứ chuyện gì xảy ra trong cuộc sống. Do đó, anh chỉ muốn những người làm chương trình biết sai để sửa, không mắc phải sai lầm nữa, còn anh không muốn đẩy sự việc đến mức căng thẳng.

Ngay sau khi chia sẻ thông tin về sự việc, Tuấn Hưng nhận được rất nhiều bình luận phản hồi từ khán giả khắp nơi. Trong đó nhiều người nói rằng những việc mượn danh nghệ sĩ để quảng cáo chương trình như trên xảy ra không ít.

"Anh ơi, chỗ em treo đầy, tới thì họ nói họ treo vậy chứ có quảng cáo có mấy anh chị hát ở đó đâu, vui cùng thần tượng chứ có bảo đêm nay anh chị biểu diễn ở đây đâu". - một khán giả ngao ngán cho biết