• Những công dân tập thể

  Những công dân tập thể

  ANTD.VN - Đó là tên bộ phim truyền hình 36 tập về một khu tập thể cũ của Hà Nội được phát sóng năm 2012 do tôi cùng một nhóm biên kịch nữ là tác giả kịch bản. Nhắc đến bộ phim này, tôi muốn viết đôi chút về chủ nhân của những khu tập thể đó. Họ là những cư dân một thời từng là những công dân hạng sang của Hà Nội.

 • Chuyện vặt ở chung cư

  Chuyện vặt ở chung cư

  ANTD.VN - Chung cư không phải là một dạng thức công trình xây dựng, nó là một phương thức sống mới, mà trong đó, đòi hỏi người ta phải tuân thủ nhiều nguyên tắc mới. Những nhịp điệu mới trong cả lối suy nghĩ lẫn hành xử 

 • Vỉa hè hôm nay

  Vỉa hè hôm nay

  ANTD.VN - Nói đến Hà Nội không thể không nói đến vỉa hè. Trên các phố lớn của Hà Nội, cái vỉa hè thậm chí còn quyết định đẳng cấp của con phố đó.

 • Rao bán khách sạn có người ngoài hành tinh tới thăm

  Rao bán khách sạn có người ngoài hành tinh tới thăm

  ANTĐ - Một khách sạn nổi tiếng có lịch sử bí ẩn tọa lạc ở phía Tây Xứ Wales (Anh) đang được rao bán với giá 1,3 triệu bảng. Francine Granville, chủ sở hữu hiện tại của khách sạn Haven Fort cho biết, năm 1977 mẹ cô đã nhìn thấy một vật thể bay không xác định (UFO) xuất hiện bên cửa sổ tòa nhà.

 • Khai trương khu nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl Golfland Resort & Villas

  Khai trương khu nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl Golfland Resort & Villas

  ANTĐ - Ngày 25/1/2016, quần thể du lịch nghỉ dưỡng thứ 8 thuộc Tập đoàn Vingroup - Vinpearl Golf Land Resort & Villas đã chính thức khai trương tại đảo Hòn Tre, Nha Trang. Với tầm nhìn độc đáo, vừa hướng ra Vịnh Nha Trang tuyệt đẹp, vừa bao trọn cảnh quan thơ mộng của sân Golf biển đảo, Vinpearl Golf Land Resort & Villas mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl

 • Vừa cướp, vừa "bảo kê"

  Vừa cướp, vừa "bảo kê"

  ANTĐ - Ngày 26-11, CAQ Hà Đông, Hà Nội, cho biết đang tạm giữ hình sự 4 đối tượng để điều tra về hành vi cướp tài sản và cưỡng đoạt tài sản tại các công trình xây dựng thuộc địa bàn phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông. 

 • Kinh doanh lưu trú online: Không phải "tấm vé" an toàn cho du khách

  Kinh doanh lưu trú online: Không phải "tấm vé" an toàn cho du khách

  ANTĐ - Mạng lưới kinh doanh lưu trú online thông qua các website như Airbnb hay Homeaway không phải mới xuất hiện mà đã trở thành một phương tiện giúp những người du lịch tự do dễ dàng tìm được những nơi ăn chốn nghỉ với giá phải chăng. Tuy nhiên, sự nở rộ của các hình thức này đang đe dọa đến hoạt động của các cơ sở kinh doanh lưu trú có phép. 

 • Các khu đô thị của Vingroup được đánh giá hiện đại nhất về PCCC

  Các khu đô thị của Vingroup được đánh giá hiện đại nhất về PCCC

  ANTĐ -  Trang thiết bị hiện đại nhất và phối kết hợp chuyên nghiệp là kết luận của Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy thành phố Hà Nội về công tác phòng cháy chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn (PCCC) tại các khu đô thị Vinhomes của Vingroup sau hai ngày diễn tập tại Vinhomes Times City (14/10) và Vinhomes Royal City (16/10) vừa qua.

 • Tổng diễn tập phương án chữa cháy tại Khu căn hộ Vinhomes Times City

  Tổng diễn tập phương án chữa cháy tại Khu căn hộ Vinhomes Times City

  ANTĐ - Sáng 14-10, Phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy số 1 (thành phố Hà Nội) phối hợp với Ban Quản lý Khu căn hộ Vinhomes Times City tổ chức “Tổng diễn tập phương án chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn” thường niên tại Tòa nhà T11 – Khu căn hộ Vinhomes Times City thuộc Khu đô thị Times City (458 Minh Khai, Hai Bà Trưng).

 • Trách móc mà làm gì...

  Trách móc mà làm gì...

  ANTĐ - Theo một số chuyên gia thì tình hình kinh tế có dấu hiệu ấm dần. Nhân cơ hội này ông có tham gia "làm tý" kinh doanh bất động sản, hay mua vàng, mua"đô"?

 • Tầng hầm thành quán ăn, xe tràn ra hè phố

  Tầng hầm thành quán ăn, xe tràn ra hè phố

  ANTĐ - Tình trạng sử dụng sai công năng tầng hầm để xe tại các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại diễn ra khá phổ biến trên địa bàn Hà Nội. Thành phố đã nhiều lần chỉ đạo kiểm tra, xử lý nhưng sai phạm vẫn tồn tại. 

 • Mụ mị vì phong thủy

  Mụ mị vì phong thủy

  ANTĐ - Cứ tưởng thời buổi này chỉ có ti vi, internet, di động “tấn công” vào từng gia đình. Ai ngờ cả thuật phong thủy cũng “lẻn” vào cả trong bếp, “leo” lên giường ngủ.

 • Khánh thành trụ sở CAP Gia Thụy

  Khánh thành trụ sở CAP Gia Thụy

  ANTĐ - Sáng 17-8, CBCS CAP Gia Thụy đã khánh thành trụ sở mới. Công trình nằm trên một khu đất rộng 500m2, có tổng mức đầu tư hơn 2 tỷ đồng; gồm một tòa nhà làm việc 3 tầng, sân, bếp ăn, công trình phụ…