• Phát hiện hàng trăm hộp thuốc không rõ nguồn gốc chuyên trị vẩy nến, bệnh ngoài da

  Phát hiện hàng trăm hộp thuốc không rõ nguồn gốc chuyên trị vẩy nến, bệnh ngoài da

  ANTĐ - Đội QLTT số 14, Chi cục QLTT Hà Nội vừa tiến hành kiểm tra một số quầy thuốc tại Trung tâm phân phối dược phẩm Hapulico, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, qua đó phát hiện hàng trăm hộp thuốc điều trị vẩy nến và các bệnh ngoài da không rõ nguồn gốc, làm giả tên nhà nhập khẩu.

 • Ngôi làng vắng tiếng trẻ thơ

  Ngôi làng vắng tiếng trẻ thơ

  ANTĐ - Họ là những người sống dọc hai bên bờ sông Đáy, đoạn qua địa phận tổ 5, phường Đồng Mai, quận Hà Đông, Hà Nội. 

 • Các bệnh ngoài da thường gặp khi mang thai

  Các bệnh ngoài da thường gặp khi mang thai

  ANTĐ - Phụ nữ thường hay nhạy cảm với những thay đổi trong cơ thể của mình nhất là khi họ mang thai, đôi khi cũng làm cho các bà mẹ trẻ cảm thấy rất khó chịu, trong đó bao gồm cả các bệnh ngoài da trong suốt 9 tháng thai kỳ.

 • “Bệnh lạ” hóa bệnh quen

  “Bệnh lạ” hóa bệnh quen

  ANTĐ - Thấy chưa, ngay cả Tổ chức Y tế thế giới cũng phải lắc đầu, bó tay trước “bệnh lạ” da sừng ở Ba Tơ, Quảng Ngãi. Trên khắp thế giới chưa từng xảy ra bệnh này.

 • Xác định bệnh cậu bé mọc "lông" dày đặc

  Xác định bệnh cậu bé mọc "lông" dày đặc

  ANTĐ - Ngày 31-10, bác sĩ Phan Đình Mỹ, Giám đốc Trung tâm y tế huyện Phú Ninh, cho biết đã khám và chẩn đoán bệnh ban đầu cho cháu Phong (6 tuổi, ngụ xã Bình Nam, huyện Thăng Bình).

 • Sự thật về đồ lót ... tránh thai

  Sự thật về đồ lót ... tránh thai

  ANTĐ - Theo như những lời quảng cáo đầy “hấp dẫn” trên mạng Internet, loại quần lót đặc biệt có khả năng tránh thai, trị những bệnh ngoài da… được các bạn trẻ quan tâm theo dõi.