• Hoa hậu Mỹ Linh "đọ sắc" với chị em Á hậu Thanh Tú - Trà My

  Hoa hậu Mỹ Linh "đọ sắc" với chị em Á hậu Thanh Tú - Trà My

  ANTD.VN - Hoa hậu Mỹ Linh có dịp đọ sắc với hai chị em Á hậu Thanh Tú và Trà My trên thảm đỏ đêm bế mạc của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2016. Phong cách ấn tượng của ba người đẹp khiến các nhiếp ảnh gia phải “miệt mài” ghi lại những khoảnh khắc đẹp của họ.

 • Việt Nam trao cờ cho Campuchia đăng cai Đại hội Biển Đông Á năm 2018

  Việt Nam trao cờ cho Campuchia đăng cai Đại hội Biển Đông Á năm 2018

  ANTĐ - Hôm qua 20-11, Đại hội Biển Đông Á lần thứ V năm 2015 do Việt Nam đăng cai tổ chức tại thành phố Đà Nẵng đã bế mạc sau 4 ngày làm việc khẩn trương, đầy trách nhiệm. Đây là sự kiện quốc tế tầm cỡ, rất quan trọng đối với lĩnh vực biển, hải đảo. Trong phiên bế mạc, Việt Nam đã trao cờ Đại hội Biển Đông Á cho Vương quốc Campuchia - quốc gia sẽ đăng cai tổ chức Đại hội Biển Đông Á năm 2018.

 • Bế mạc Kỳ họp thứ 9 - Quốc hội khóa XIII: Một kỳ họp hợp lòng dân, trí tuệ và đổi mới

  Bế mạc Kỳ họp thứ 9 - Quốc hội khóa XIII: Một kỳ họp hợp lòng dân, trí tuệ và đổi mới

  ANTĐ - Chiều 26-6, kỳ họp thứ 9 - Quốc hội khóa XIII đã bế mạc sau 30 ngày làm việc với rất nhiều nội dung, quyết định nhiều vấn đề quan trọng của đất nước. Bế mạc kỳ họp, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đánh giá đây là một kỳ họp hợp lòng dân, trí tuệ và đổi mới.

 • Chính phủ luôn trọng dụng tài năng

  Chính phủ luôn trọng dụng tài năng

  ANTĐ - Chiều 28-7, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã tới dự và phát biểu tại Lễ bế mạc Cuộc thi Olympic Hóa học Quốc tế lần thứ 46 diễn ra tại Hà Nội từ ngày 21 đến 28-7.

 • Khai mạc giải bóng chuyền năm 2014

  Khai mạc giải bóng chuyền năm 2014

  ANTĐ - Sáng 26-4, giải bóng chuyền của Sở PC&CC TP Hà Nội do Công đoàn và Đoàn Thanh niên phối hợp tổ chức đã diễn ra tại Phòng Cảnh sát PC&CC Cầu Giấy.  Đến dự có đồng chí  Đại tá Hoàng Quốc Định - Phó Giám Đốc Sở PC&CC, đại diện lãnh đạo các đơn vị, cùng đông đảo CBCS trong lực lượng và các VĐV.

 • Vinh danh lực lượng bảo vệ dân phố

  Vinh danh lực lượng bảo vệ dân phố

  ANTĐ - Sáng qua 30-8, Ban chỉ đạo thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ quận Hoàng Mai, Hà Nội đã tổ chức bế mạc và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân trong lực lượng bảo vệ dân phố (BVDP) quận đoạt giải trong Hội thi BVDP giỏi năm 2013.

 • Việt Nam đăng cai kỳ họp ABU GA 2013

  Việt Nam đăng cai kỳ họp ABU GA 2013

  ANTĐ - Kỳ họp Đại hội đồng Hiệp hội Phát thanh Truyền hình châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 50 (ABU GA 2013) sẽ diễn ra từ ngày 22 đến 29-10 tại Hà Nội. 

 • Hội nghị bảo tồn biển tại Okinawa, Nhật Bản đã bế mạc

  Hội nghị bảo tồn biển tại Okinawa, Nhật Bản đã bế mạc

  ANTĐ - Bộ trưởng và các chuyên gia đến từ nhiều quốc gia trên thế giới vừa tham dự một hội nghị quốc tế về bảo tồn biển được tổ chức tại Okinawa với mục đích kêu gọi đề ra các biện pháp khẩn cấp để bảo tồn các rạn san hô.

 • Lấy phiếu tín nhiệm theo 3 hay 2 mức, chờ UBTVQH quyết

  Lấy phiếu tín nhiệm theo 3 hay 2 mức, chờ UBTVQH quyết

  ANTĐ - Chủ nhiệm VPQH Nguyễn Hạnh Phúc cho biết, sẽ rút kinh nghiệm sau lần lấy phiếu tín nhiệm đầu tiên. Việc vẫn giữ nguyên 3 mức: tín nhiệm cao, tín nhiệm và tín nhiệm thấp hay rút gọn chỉ còn 2 mức: tín nhiệm cao và tín nhiệm thấp ở những lần lấy phiếu tín nhiệm tiếp theo sẽ do UBTVQH xem xét, quyết định.

 • Bế mạc Liên hoan truyền hình CAND năm 2013

  Bế mạc Liên hoan truyền hình CAND năm 2013

  ANTĐ - Liên hoan Truyền hình CAND lần thứ IX, năm 2013 đã khéo lại vào đêm 31/5 với sự thành công trên nhiều phương diện, cả về tổ chức lẫn chất lượng của giải. 

 • Vị chỉ huy tối cao của những người lính chúng tôi!

  Vị chỉ huy tối cao của những người lính chúng tôi!

  ANTĐ - Cuối thu năm 1954, cả gia đình từ chiến khu về Hà Nội. Tôi mới 5 tuổi. Một ngày, cha tôi đem về 2 quyển Báo ảnh Việt Nam. Quyển 1, ngoài bìa in hình một anh bộ đội, đội mũ nan bế em bé, quyển 2 là đoàn quân chiến thắng phất cờ trên nóc hầm… Chưa bao giờ tôi thấy cha tôi xúc động như thế. Giở tiếp một trang, ông chỉ vào chiếc ảnh to nhất, một người mặt tròn, mắt sáng, điềm tĩnh mà kiên nghị, vành môi rất đẹp hơi cong lên, đội chiếc mũ kêpi có ngôi sao vàng, quai mũ ôm lấy khuôn mặt, nói với tôi: Đó là Đại tướng, Tổng Tư lệnh Võ Nguyên Giáp, người trực tiếp chỉ huy chiến thắng Điện Biên Phủ này đấy! Cả ông và tôi, không thể biết rằng chiến thắng đó chỉ mới là bắt đầu cho một cuộc đấu dằng dặc sau này, phải hy sinh nhiều người, chịu nhiều tổn thất cho non sông liền một dải…

 • Thi lái xe an toàn

  Thi lái xe an toàn

  ANTĐ - “Giữ gìn xe tốt, lái xe an toàn” - là Hội thi do CATP Hà Nội tổ chức với sự tham dự của 36 đơn vị trực thuộc CATP Hà Nội với 71 thí sinh tham gia.