Bắt giữ “má mì” chủ quán karaoke có “tươi mát”

  • 17/04/2013 17:51
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTĐ -Từng trải rất nhiều nghề, từ công nhân nước ngoài cho đến trong nước nhưng Thảo vẫn cảm thấy thu nhập chưa đủ sống.

Vậy là, Thảo đã mở karaoke kiêm luôn cả…”mát mẻ”. Vốn từng trải, nên Thảo hoạt động “nghề nghiệp” kín đáo, phải khách quen mới được đồng ý cho nhân viên đi đến “Z”. Ngày 15-4, một vị khách quen của Thảo trúng số đề, khi có tiền vị khách này nghĩ ngay đến quán Thảo tiêu khiển. Xuất hiện ở quán cùng với một người bạn nữa, vị khách có tiền cờ bạc yêu cầu bà chủ “cho 2 nhân viên đi luôn, không hát hò gì đâu”. Do quen biết nên nhu cầu được bà chủ đáp ứng ngay.

Bắt giữ “má mì” chủ quán karaoke có “tươi mát” ảnh 1

Vị khách cùng người bạn lập tức lên phòng 203 và 204 nhà nghỉ Minh Hoa ở chân cầu Phùng, huyện Phúc Thọ, ăn mừng trúng thưởng. Đúng lúc, tổ công tác gồm Đội 2, PC 45- CATP Hà Nội và CAH Phúc Thọ kiểm tra hành chính nhà nghỉ phát hiện đã đưa về trụ sở làm rõ.

Tại đây, đối tượng Nguyễn Thị Thảo (SN 1982), trú tại cụm 2, xã Hiệp Thuận, Phúc Thọ, Hà Nội đã khai nhận. Hai nhân viên Nguyễn Thị B và Nguyễn H’ đã làm tại quán của  Thảo từ nhiều tháng nay. Mỗi khi có khách yêu cầu, Thảo “điều” 2 nhân viên đi “tiếp khách” rồi ăn chia tiền theo tỷ lệ. Mỗi lần khách đi đến “Z” phải trả 200 nghìn đồng, Thảo được 120 nghìn đồng, nhân viên được 80 nghìn đồng.

Hiện vụ việc đang được CAH tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục