• Hà Nội: Clip nam thanh niên ngáo đá, trần truồng nhảy sông Lừ

  Hà Nội: Clip nam thanh niên ngáo đá, trần truồng nhảy sông Lừ

  ANTD.VN - Sáng 29-8, phát hiện một nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá, đang đi đường bỗng nhiên cởi hết quần áo rồi nhảy xuống sông Lừ, thuộc phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội, người dân gần đó đã báo CAP Định Công để cứu nam thanh niên này. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng CAP đã có mặt, tuy nhiên người này ngoan cố, ngụp lặn ở khúc sông dưới chân cầu, nhất định không chịu lên bờ. Sau gần 6 tiếng đồng hồ, CAP Định Công và người dân sở tại đã giải cứu thành công và đưa nam thanh niên này về trụ sở.

 • Ẩn họa tại kho gas chân cầu Thanh Trì

  Ẩn họa tại kho gas chân cầu Thanh Trì

  ANTĐ - Sau khi nhận được phản ánh về 2 kho gas hoạt động nhiều năm nay dưới cầu Thanh Trì tiềm ẩn nguy cơ khó lường khi xảy ra cháy nổ, ngày 4/4, Phòng Cảnh sát PC&CC số 8, Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội và UBND quận Hoàng Mai đã vào cuộc kiểm tra.

 • Sà lan đâm sập cầu Ghềnh trăm tuổi, nhiều người dân rơi xuống sông

  Sà lan đâm sập cầu Ghềnh trăm tuổi, nhiều người dân rơi xuống sông

  ANTĐ -Vào khoảng 11h45 ngày 20-3, tại phường Bửu Hòa, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã xảy ra vụ va chạm mạnh giữa một chiếc sà lan với cầu Ghềnh, khiến cây cầu này sập nhịp ở giữa. Một số người và phương tiện lưu thông qua cây cầu vào đúng thời điểm này đã bị rơi xuống sông.

 • Phát hiện thi thể nam thanh niên quỳ gối dưới chân cầu

  Phát hiện thi thể nam thanh niên quỳ gối dưới chân cầu

  ANTĐ - Trong lúc lưu thông trên cầu vượt Đò Lèn, người dân phát hiện một nam thanh niên tử vong ở tư thế quỳ gối dưới chân cầu.
  Trong lúc lưu thông trên cầu vượt Đò Lèn, người dân phát hiện một nam thanh niên tử vong ở tư thế quỳ gối dưới chân cầu.
  Trong lúc lưu thông trên cầu vượt Đò Lèn, người dân phát hiện một nam thanh niên tử vong ở tư thế quỳ gối dưới chân cầu.
  Trong lúc lưu thông trên cầu vượt Đò Lèn, người dân phát hiện một nam thanh niên tử vong ở tư thế quỳ gối dưới chân cầu.

 • Phát hiện vụ vận chuyển 1,2 tấn thực phẩm bẩn

  Phát hiện vụ vận chuyển 1,2 tấn thực phẩm bẩn

  ANTĐ - Một vụ vận chuyển hơn 1,2 tấn thực phẩm bẩn vừa bị Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về Môi trường, CAQ Long Biên, Hà Nội, và Đội 3, phòng 6, Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm về Môi trường phát hiện bắt giữ tại khu vực chân cầu Vĩnh Tuy.

 • Mang bình xịt hơi cay, đi xe gian gặp ngay “141”

  Mang bình xịt hơi cay, đi xe gian gặp ngay “141”

  ANTĐ - Khi tổ công tác Y12/141 – CATP Hà Nội kiểm tra thì phát hiện chiếc xe máy không BKS đã bị đục số khung, số máy, bên trong cốp xe còn có một bình xịt hơi cay và một con dao nhọn.

 • Phát hiện lượng lớn trứng ngỗng không rõ nguồn gốc xuất xứ

  Phát hiện lượng lớn trứng ngỗng không rõ nguồn gốc xuất xứ

  ANTĐ - Sáng 5/8 tại khu vực chân cầu Thanh Trì, tổ kiểm tra tuyến, CATP Hà Nội do phòng bảo vệ Chính trị 4 chủ trì phối hợp với Đội QLTT số 15, chi cục QLTT Hà Nội phát hiện một vụ vận chuyển trứng ngỗng, đồ chơi và nhiều thiết bị, linh kiện điện tử với số lượng lớn không rõ nguồn gốc xuất xứ.

 • “Xé lẻ” hàng lậu để vận chuyển

  “Xé lẻ” hàng lậu để vận chuyển

  ANTĐ - Vào khoảng 19h10 ngày 22-7, nhận được thông tin trên tuyến đường ven đê Hồng Hà dưới chân cầu Chương Dương đến cầu Long Biên xuất hiện nhiều xe mô tô chở bao hàng cồng kềnh có biểu hiện nghi vấn, chỉ huy Đội CSGT số 1 - Phòng CSGT CATP Hà Nội đã triển khai lực lượng quây chặn, tiến hành kiểm tra. Có 8 xe máy chở 21 bao tải hàng hóa cồng kềnh luồn lách qua các con ngõ nhỏ dưới chân cầu Chương Dương đã bị bắt giữ. 

 • Kiểm điểm trách nhiệm Chủ tịch hai huyện Kỳ Anh và Cẩm Xuyên

  Kiểm điểm trách nhiệm Chủ tịch hai huyện Kỳ Anh và Cẩm Xuyên

  ANTĐ - Ngày 5-6, UBND tỉnh Hà Tĩnh đã ký văn bản hỏa tốc số 2318/UBND-CN1 yêu cầu Chủ tịch UBND huyện Cẩm Xuyên và Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh phải có bản tự kiểm điểm trách nhiệm của cá nhân trong việc để xảy ra tình trạng khai thác khoáng sản trái phép trên địa bàn.