• Hà Nội: Bắt giữ "má mì" 9x dắt gái mại dâm sinh viên

  Hà Nội: Bắt giữ "má mì" 9x dắt gái mại dâm sinh viên

  ANTD.VN -Ngày 21-1, cơ quan CSĐT Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Nguyễn Thị Hằng (SN 1991), trú tại phường Phương Liên, quận Đống Đa (Hà Nội) về hành vi môi giới mại dâm.

 • Tạm giữ hình sự "má mì" môi giới mại dâm

  Tạm giữ hình sự "má mì" môi giới mại dâm

  ANTD.VN - Cơ quan CSĐT – CAQ Thanh Xuân – TP Hà Nội vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thị Huế, 31 tuổi, trú tại Thái Long, Yên Sơn, Tuyên Quang để điều tra làm rõ hành vi môi giới mại dâm.

 • Chân dung các "má mì" điều hành đường dây mại dâm cao cấp

  Chân dung các "má mì" điều hành đường dây mại dâm cao cấp

  ANTĐ - Thời gian qua, CAQ Bắc Từ Liêm, Hà Nội liên tiếp phát hiện, triệt xóa 2 đường dây mại dâm cao cấp. Điều đáng nói là người điều hành các đường dây trên lại là 2 cô gái có nhan sắc và tuổi đời còn rất trẻ. Việc kiếm tiền dễ dàng đã khiến các cô gái trẻ này phải trả giá đắt cho hành vi của mình.

 • Lời khai của "má mì" đường dây bán dâm nghìn USD

  Lời khai của "má mì" đường dây bán dâm nghìn USD

  ANTĐ - Đang là sinh viên của một trường cao đẳng, Nguyễn Thị Hảo, 22 tuổi, trú tại xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc đã bỏ học để hành nghề mại dâm. Ngoài việc trực tiếp đi khách, Nguyễn Thị Hảo còn đứng ra tuyển chọn các cô gái có nhan sắc vào đường dây của mình với giá hàng nghìn USD cho mỗi lần "mây mưa". Ngày 16-6, khi Hảo đang hành nghề tại một khách sạn thì bị CAQ Bắc Từ Liêm, Hà Nội phát hiện, bắt quả tang.

 • "Má mì" trẻ tuổi điều hành đường dây mại dâm nghìn USD

  "Má mì" trẻ tuổi điều hành đường dây mại dâm nghìn USD

  ANTĐ - Từng là một sinh viên nhưng với tính cách đua đòi, thích ăn ngon mặc đẹp, Nguyễn Thị Hảo, 22 tuổi, trú ở huyện Lạc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc chọn cách bán dâm để kiếm tiền nhanh. Khi đã có nhiều mối quen biết, Nguyễn Thị Hảo đứng ra lập đường chuyên cung cấp gái mại dâm cho các đại gia với giá tiền lên tới nghìn đô-la/lần bán dâm. “Công việc” bán dâm đã mang lại thu nhập khá, đủ để “má mì” 22 tuổi thuê hẳn một phòng trong khách sạn với giá gần 30 triệu đồng/tháng làm nơi ăn ở, điều hành…

 • "Đại gia" bị "má mì" qua mặt

  "Đại gia" bị "má mì" qua mặt

  ANTĐ - Đặt tiền mua dâm "người mẫu" với giá 14.000 USD, tuy nhiên "đại gia" chỉ được vui vẻ với một nữ cascadeur không tên tuổi.

 • “Má mì” 22 tuổi chăn dắt đường dây bán dâm toàn nữ sinh viên

  “Má mì” 22 tuổi chăn dắt đường dây bán dâm toàn nữ sinh viên

  ANTĐ - Để tiếp cận được với các nữ sinh viên xinh đẹp, "chân dài" Hoài thường lân la làm quen rồi rủ đi hát hò. Sau đó, Hoài rủ các nữ sinh viên này tham gia bán dâm cho người có nhu cầu với mức giá từ 1 đến 2 triệu đồng. Lâu dần, Hoài trở thành “má mì” điều hành đường dây bán dâm khi mới 22 tuổi.

 • Bắt khẩn cấp “má mì” môi giới gái gọi qua mạng

  Bắt khẩn cấp “má mì” môi giới gái gọi qua mạng

  ANTĐ - Quá trình điều tra, cơ quan Công an xác định, “má mì” Nguyễn Thị Thu Hòa hiện đang “điều hành” khoảng 10 gái bán dâm. Hòa thuê hẳn phòng 601 tại nghà nghỉ Nhất Lộc cho gái bán dâm ăn ở tại đây để dễ dàng “điều hàng”.

 • Vén màn bí mật “má mì” 9X điều hành đường dây gái gọi du học sinh

  Vén màn bí mật “má mì” 9X điều hành đường dây gái gọi du học sinh

  ANTĐ - Ở tuổi 23, Jasmine đã được biết đến là một má mì “đàn chị” ở Toronto (Canada). Sau một thời gian làm gái gọi, cô đã trở thành tú bà sau khi “sở hữu” trong tay rất nhiều gái mại dâm xinh đẹp, có học thức đến từ Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và một số nước châu Á khác. Có rất nhiều lý do được đưa ra để biện hộ cho việc làm này, thường là để trang trải những chi phí học hành, ăn ở nơi xứ người, nhưng cũng không ít số tiền kiếm từ nghề bán thân xác để đổi lấy các thú vui xa xỉ, vốn không dành cho sinh viên.

 • Ăn chơi ở tam giác… tệ nạn

  Ăn chơi ở tam giác… tệ nạn

  ANTĐ - Đường Nguyễn Huy Điển cắt Dương Quảng Hàm và Phan Văn Trị nối thành tam giác giáp ranh giữa quận Bình Thạnh và Gò Vấp, dân chơi Sài thành nhiều năm qua đã đặt cho các tên rất hình tượng  “Tam giác miền vui”. Có lẽ đúng, khi mà ở đây quán karaoke mọc lên khá nhiều. Không ít quán giải trí gia đình cũng biến tướng thành “karaoke... ôm” để câu khách.

 • Khi sinh viên bán dâm

  Khi sinh viên bán dâm

  ANTĐ - Liên tiếp trong những ngày tháng 7 vừa qua, dư luận xôn xao về việc cơ quan chức năng phát hiện các nữ sinh viên hoạt động bán dâm hoặc tham gia vào các “ổ” karaoke thác loạn. 

 • Bộ mặt thật của những nữ sinh "gái gọi"

  Bộ mặt thật của những nữ sinh "gái gọi"

  ANTĐ - Thường những “hàng” được xem là gái gọi sinh viên có một đường dây riêng của mình và không hoạt động rộng rãi tràn lan trên mạng nên rất khó tiếp cận.

 • Bắt "má mì" chuyên cung cấp "gái gọi" là sinh viên

  Bắt "má mì" chuyên cung cấp "gái gọi" là sinh viên

  ANTĐ - Nhiều cô gái trong đường dây gái gọi cao cấp là sinh viên các trường đại học, cao đẳng ở Hà Nội. Mỗi lần khách có nhu cầu vui vẻ, “má mì” Phượng lại gọi điện thoại, điều các "chân dài" để khách lựa chọn.