Bà Tân Vlog được gợi ý nên học thêm tiếng Anh để kênh Youtube thêm sinh động

  • 27/10/2019 12:33
  • 0 bình luận
  • Hương Thủy
  • In bài
ANTD.VN - Tại tập 3 của chương trình "Thách thức danh hài" mùa 6-năm 2019, bà Tân Vlog đã vượt qua 4 vòng thi. Tuy nhiên, bà đã không giành được giải thưởng "siêu to, khổng lồ" của chương trình là 100 triệu đồng như những đồn đoán trước khi chương trình lên sóng.

Cùng với con trai, bà Tân đã vượt qua 4 vòng thi của "Thách thức danh hài" với những tiểu phẩm: Ăn khế trả vàng, Cô bé quàng khăn đỏ, Lấy vợ cho con trai và làm đĩa đuông dừa siêu to, khổng lồ.

Ở cả 4 vòng thi, bà Tân Vlog đã khiến các thành viên giám khảo cười nghiêng ngả với những câu nói mộc mạc, giản dị. Trấn Thành thừa nhận câu chuyện 2 mẹ con bà Tân mang đến vừa đúng, vừa chân thật đã khiến anh bật cười. Thậm chí, giám khảo Trường Giang còn đề nghị bà Tân nên học thêm vài câu tiếng Anh đơn giản, áp dụng vào kênh Vlog của mình để thêm sinh động.

Bà Tân Vlog được gợi ý nên học thêm tiếng Anh để kênh Youtube thêm sinh động ảnh 1

Bà Tân dự thi cùng con trai

Có thể nói, bà Tân đã biết tận dụng các món ăn siêu to vào phần tấu hài của mình, để gây cười với khán giả. Ví dụ như ở tiểu phẩm Cô bé quàng khăn đỏ, bà không những tỏ ra run sợ trước con sói mà còn bắt sói nấu một món ăn "siêu to khổng lồ" cùng với câu nói "Đấy các cháu ạ, hôm nay, bà lại tiếp tục làm một clip". Ngay lập tức, Trấn Thành đã phá lên cười.

Bà Tân Vlog được gợi ý nên học thêm tiếng Anh để kênh Youtube thêm sinh động ảnh 2

Bà Tân mang bánh đa kế tới chương trình

Dù xuất sắc vượt qua 4 vòng thi và làm cả khán phòng trở nên rôm rả, nhưng bà Tân Vlog đã không thể ẵm giải thưởng 100 triệu đồng của chương trình, khi không khiến bộ đôi giám khảo bật cười với kịch bản Ăn khế trả vàng nối tiếp vòng 1. Dù gây tiếc nuối khi trượt mất giải thưởng cao nhất của chương trình, nhưng hai mẹ con đã giành được một vé vào đêm gala chung kết của Thách thức danh hài mùa 6.

Tin cùng chuyên mục