Bà con tiểu thương thiệt hại nặng khi bị cháy chợ trong đêm

  • 21/12/2017 20:52
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn - C. Đức
  • In bài
ANTD.VN -Ngọn lửa bất ngờ bùng phát rồi lan nhanh khiến nhiều ki ốt của các tiểu thương bị cháy rụi. Tổng cộng vụ hỏa hoạn đã đốt cháy 40 gian hàng với ước tính thiệt hại hàng trăm triệu đồng.

Ngày 21-12, thông tin từ UBND huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An cho biết, hiện cơ quan chức năng đang vào cuộc điều tra nguyên nhân dẫn đến cháy chợ huyện (nằm ở thị trấn Anh Sơn) cũng như hỗ trợ bà con tiểu thương khắc phục hậu quả.

Bà con tiểu thương thiệt hại nặng khi bị cháy chợ trong đêm ảnh 1Vụ cháy đã thiêu rụi 40 ki ốt của các tiểu thương trong chợ

Theo đó, vụ hỏa hoạn xảy ra vào 0h30 cùng ngày, ngọn lửa bất ngờ bùng phát từ 1 ki ốt ở chợ huyện Anh Sơn (đóng trên địa bàn thị trấn Anh Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An) rồi nhanh chóng lan nhanh. Khi người dân phát hiện sự việc đã thông báo chính quyền đồng thời tìm cách dập lửa.

Bà con tiểu thương thiệt hại nặng khi bị cháy chợ trong đêm ảnh 2

Rất nhiều hàng hóa có giá trị bị thiêu rụi

Nhận được thông tin, đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy số 5, Công an huyện Anh Sơn và chính quyền địa phương đã huy động lực lượng tập trung dập tắt đám cháy.

Trong đêm tối, khi ngọn lửa được khống chế thì toàn bộ hàng hóa, tài sản của 40 ki ốt trong chợ đã bị thiêu rụi. Vụ hỏa hoạn ước tính gây thiệt hại hàng trăm triệu đồng. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ cháy trên. 

Tin cùng chuyên mục