Cháy chợ dân sinh

  • 24/01/2017 15:26
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN -Vụ hỏa hoạn xảy ra vào rạng sáng 24-1, đã thiêu rụi 2 ki ốt của người dân. Theo ước tính thiệt hại khoảng vài trăm triệu đồng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên ngọn lửa đột nhiên bùng phát từ 1 ki ốt trong chợ dân sinh 337 Trương Công Giai, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Ngọn lửa nhanh chóng lan sang 2 ki-ốt bên cạnh. Nhiều người dân quanh chợ khi phát hiện đã sử dụng các phương tiện chữa cháy cá nhân nỗ lực dập lửa nhưng không thành. Ngọn lửa bùng phát càng to, kèm theo những tiếng nổ và có nguy cơ lan rộng nên đa thông báo đến lực lượng cứu hỏa.

Cháy chợ dân sinh ảnh 1

Hiện trường vụ hỏa hoạn

Nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy số 3- Cầu Giấy, thuộc Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy thành phố Hà Nội đã điều động 3 xe chữa cháy cùng 1 xe tiếp nước đến hiện trường triển khai dập lửa; đồng thời phối hợp cùng người dân vận chuyển hàng hóa ở những ki ốt xung quanh ra khỏi khu vực có hỏa hoạn.

Đến 3h cùng ngày, vụ hỏa hoạn xảy ra tại chợ Dịch Vọng đã được khống chế, dập tắt. 

Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người, tuy nhiêu nhiều tài sản bị thiêu rụi. Nguyên nhân và thiệt hại về tài sản đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục