• Hành trình đạp xe tới Paris của cô gái Việt

  Hành trình đạp xe tới Paris của cô gái Việt

  ANTD.VN - Với mục đích tuyên truyền về tác động của chống biến đổi khí hậu, từ Việt Nam, cô gái 28 tuổi Nguyễn Thị Kim Ngân đã cùng với bạn trai người Scotland Simon Nelson đạp xe trong suốt 291 ngày, vượt qua hơn 15.000km qua 11 quốc gia để đến Thủ đô Paris, Pháp. Hành trình phi thường của Ngân đã được ghi lại trong cuốn sách “Nào, mình cùng đạp xe đến Paris”. 

 • Bảo hộ ngư dân từ Brunei về nước

  Bảo hộ ngư dân từ Brunei về nước

  ANTD.VN - Trước thềm năm mới 2017, Đại sứ quán Việt Nam tại Brunei vừa làm thủ tục đưa 36 ngư dân ở các tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Kiên Giang, An Giang, Đồng Tháp, Trà Vinh về nước. 

 • Ngưỡng mộ "Hai Lúa"

  Ngưỡng mộ "Hai Lúa"

  ANTD.VN- Chắc chỉ trong thời gian ngắn nữa thôi, trẻ em vùng sâu, vùng xa sẽ có cầu để đến trường, sẽ không lo bị lũ cuốn trôi khi phải ôm sách vượt sông nữa.

 • Tay đua Nguyễn Thành Tâm về nhất chặng 5

  Tay đua Nguyễn Thành Tâm về nhất chặng 5

  ANTD.VN -  Sau hơn một giờ thi đấu, cua-rơ Nguyễn Thành Tâm của đội Gạo hạt ngọc trời An Giang đã xuất sắc về đích đầu tiên tại chặng 5, giải Xe đạp quốc tế VTV - Cúp Tôn Hoa Sen 2016.

 • Nâng cấp đội ngũ nhân lực làm du lịch đồng bằng sông Cửu Long

  Nâng cấp đội ngũ nhân lực làm du lịch đồng bằng sông Cửu Long

  ANTĐ - “Ước tính chỉ 15-20% đội ngũ làm du lịch của các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở đồng bằng sông Cửu Long có điều kiện được đào tạo bài bản, còn lại vẫn hoạt động tương đối tự do” – đó là đánh giá của ông Phan Văn Hò, Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch đồng bằng sông Cửu Long về nhu cầu bức thiết cần chuyên nghiệp hóa đội ngũ làm du lịch tại đây.

 • Nợ thuế tại nhiều địa phương tăng mạnh

  Nợ thuế tại nhiều địa phương tăng mạnh

  ANTĐ - Thứ trưởng Bộ Tài chính Đỗ Hoàng Anh Tuấn cho biết, tổng nợ đọng thuế vẫn duy trì ở ngưỡng 75.000 tỷ đồng nhưng nhiều địa phương có số nợ thuế tăng trên 20% so với cuối năm ngoái. 

 • Vụng múa chê đất lệch!

  Vụng múa chê đất lệch!

  ANTĐ - Lại có thêm một con đường nghìn tỷ vừa đưa vào sử dụng đã lún nứt nghiêm trọng bác ạ.

 • Người Hà Nội sẽ được trải nghiệm "văn hóa miệt vườn"

  Người Hà Nội sẽ được trải nghiệm "văn hóa miệt vườn"

  ANTĐ - Đây là một trong những nét đặc sắc được giới thiệu trong “Tuần văn hóa – Du lịch đồng bằng sông Cửu Long 2015” tổ chức tại Hà Nội từ ngày 16 đến 19-11 tại Trung tâm Triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam (số 2 Hoa Lư, Hà Nội).

 • Suất V-League giá… 0 đồng

  Suất V-League giá… 0 đồng

  ANTĐ - Rất có thể sau chiều nay (16-8), một cái tên khác là An Giang – đội sẽ đá play-off với Cần Thơ để giành suất chơi V-League 2015, sẽ nối gót "biến" khỏi sân chơi chuyên nghiệp mùa sau.

 • Bơm tạp chất vào tôm có thể bị xử lý hình sự

  Bơm tạp chất vào tôm có thể bị xử lý hình sự

  ANTĐ - Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải vừa ký ban hành Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về việc ngăn chặn hành vi đưa tạp chất vào tôm nguyên liệu và sản xuất, kinh doanh tôm có chứa tạp chất. 

 • Khoảng lặng mùa World Cup

  Khoảng lặng mùa World Cup

  ANTĐ - 4 năm trước tại World Cup 2010, V-League chứng kiến cảnh nhiều cầu thủ “bỗng nhiên mất tích”.

 • Bóc gỡ đường dây lừa bán 17 phụ nữ

  Bóc gỡ đường dây lừa bán 17 phụ nữ

  ANTĐ - Chiều 19-5, tại cửa khẩu Quốc tế Lào Cai, lực lượng Công an Biên phòng tỉnh Vân Nam - Trung Quốc đã tổ chức bàn giao 15 cô gái trẻ cho lực lượng Bộ đội Biên phòng Lào Cai - Việt Nam. Đây là những nạn nhân của đường dây buôn người lớn, được lực lượng chức năng Việt Nam lập chuyên án đấu tranh trong thời gian dài, có sự phối hợp cùng lực lượng chức năng giải cứu.