97% thực khách vẫn ăn thức ăn bị ruồi bâu

ANTĐ - Theo tờ Huffington Post, để giám sát chất lượng sản phẩm, các nhà khoa học của Công ty Orkin  đã tiến hành cuộc thăm dò về thói quen vệ sinh ăn uống. Kết quả là chỉ có 3% số người vứt thức ăn sau khi bị ruồi đậu vào, còn 97% chỉ xua ruồi đi và tiếp tục ăn món ăn đó.
97% thực khách vẫn ăn thức ăn bị ruồi bâu  ảnh 1

Theo ông Ron Harrison - nhà côn trùng học, ruồi mang vi khuẩn và nhiễm khuẩn nhiều hơn gián gấp 2 lần. Chúng ta cần phải biết điều này để tránh nhiều căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm.

Các nhà khoa học khuyên nên vứt ngay những thức ăn đã bị ruồi và gián đậu vào.