• Tại sao một số người ít khi bị ốm?

  Tại sao một số người ít khi bị ốm?

  ANTD.VN -Theo các nhà khoa học trường ĐH Vanderbilt, một số người miễn dịch với bệnh tật bởi họ có lối sống lành mạnh nên ít có khả năng bị mắc bệnh và nếu mắc bệnh mức độ nhẹ hơn.

 • Cố mà khỏe mạnh

  Cố mà khỏe mạnh

  ANTD.VN - Khảo sát mới đây ở TP.HCM cho thấy, hầu hết các căng tin trong các bệnh viện đều bán hàng hóa với giá cao hơn thị trường rất nhiều bác ạ.

 • "Phải tự tin, nhưng đừng hoang tưởng"

  "Phải tự tin, nhưng đừng hoang tưởng"

  ANTD.VN - Từng xấu hổ khi bước lên xe buýt với thân hình quá khổ, Á quân Bước nhảy ngàn cân Ngô Thủy Tiên chia sẻ, bí quyết sống vui là “yêu bản thân nhưng đừng thái quá, phải biết mình là ai”.

 • Đừng chỉ biết có bản thân mình

  Đừng chỉ biết có bản thân mình

  ANTD.VN - Ở một làng quê nọ, một gia đình giàu có nhất làng tổ chức lễ cưới cho cậu con trai, ăn uống linh đình, mời toàn khách giàu có đến dự. Vị trưởng làng là một người hiểu biết, rất chú trọng tới lễ nghĩa và thái độ sống của con người nên khi được mời tới tham dự lễ cưới, ông muốn làm một phép thử để đánh giá về ý thức và cách sống của những con người giàu có, có vị thế trong xã hội xem sao.

 • Sao phải lên Bờ Hồ?

  Sao phải lên Bờ Hồ?

  ANTD.VN - Lời Tòa soạn: Thuộc thế hệ 8X, nhà báo Đức Hoàng hiện đang là một trong những cây bút xuất sắc của làng báo, đồng thời cũng là một Facebooker rất “hot” với nickname Hoàng Hối Hận. Trong bài viết dưới đây, Đức Hoàng thể hiện quan điểm riêng của mình về vấn đề: người dân Hà Nội vui, ăn, chơi ở đâu, không chỉ ở khía cạnh văn hóa mà còn là vấn đề về quy hoạch để làm sao người dân đều có thể thụ hưởng các giá trị văn hóa tinh thần một cách bình đẳng nhất.

 • Ngụm nước mát của một tấm lòng

  Ngụm nước mát của một tấm lòng

  ANTD.VN - Hơn 20 năm qua, tại góc giao lộ Lê Văn Sỹ - Đặng Văn Ngữ, phường 10, quận Phú Nhuận, TP.HCM, bà Phạm Thúy Hằng chăm chỉ với việc sửa xe máy để kiếm tiền trang trải cuộc sống. Và cũng ngần ấy năm, bà tự bỏ tiền mua những bình nước đặt ven đường làm mát lòng những người lao động nghèo sau những giờ vất vả mưu sinh.

 • Tiêu chuẩn cho tình yêu

  Tiêu chuẩn cho tình yêu

  ANTD.VN - Pamela là một cô gái xinh xắn, sinh trưởng trong một gia đình nền nếp, được học hành đầy đủ, được giáo dục đúng mực. Pamela ý thức được những ưu điểm của mình và cô cũng như bao cô gái mới lớn khác, mơ ước có được một tình yêu đẹp và chàng trai lý tưởng cho tình yêu đẹp đó là: cao lớn, nam tính, lãng mạn, hiểu biết, có học thức và gia đình gia giáo. Pamela mơ ước một ngày mình sẽ gặp được chàng trai đó, vì thế những chàng trai trong vùng với cô đều không xứng đáng.

 • 20 năm chống chọi ung thư bằng luyện tập thể thao

  20 năm chống chọi ung thư bằng luyện tập thể thao

  ANTD.VN - Đối mặt với “căn bệnh tử thần” – ung thư, không ít người rơi vào tuyệt vọng và chấp nhận số phận, nhưng cũng có những người tìm đến nhiều phương cách để giành giật sự sống. Trong trường hợp này, điển hình là câu chuyện về một người đàn ông 59 tuổi ở Trung Quốc với 20 năm kinh nghiệm chống chọi với bệnh ung thư.

   

 • Ế vợ vì nghiện nước tẩy rửa

  Ế vợ vì nghiện nước tẩy rửa

  ANTD.VN - Zhang Yue bắt đầu nghiện uống chất tẩy rửa từ năm 2012. Người đàn ông hiện 31 tuổi ở Trùng Khánh (Trung Quốc) này nói rằng, anh không thể kìm lòng trước hương vị của nước rửa bát và dầu gội.

 • Xem nhiều tivi giảm lượng tinh trùng

  Xem nhiều tivi giảm lượng tinh trùng

  ANTD.VN - Các chuyên gia tại Đại học Copenhagen (Đan Mạch) đã theo dõi 1.200 người đàn ông trẻ, khỏe mạnh về thói quen, lối sống và khả năng sinh sản của họ.

 • Đừng bao giờ tính toán với cha mẹ

  Đừng bao giờ tính toán với cha mẹ

  ANTĐ - Gia đình của Peter có một cửa hiệu bách hoá nhỏ trong khu phố và mẹ của cậu bé trông nom và bán hàng ở đây. Peter từ nhỏ đã rất thích công việc kinh doanh và kế toán với những con số, vì vậy cứ nghỉ hè là cậu bé lại xin ra cửa hiệu để làm giúp mẹ những công việc liên quan tới các hoá đơn, thanh toán, biên lai và các con số.

 • Giảm thị lực ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống

  Giảm thị lực ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống

  ANTĐ - Qua theo dõi 112.300 người lớn tuổi từ 40 đến 74, các nhà nghiên cứu Anh phát hiện thấy vấn đề thị lực có liên quan trực tiếp đến sức khỏe tổng thể, thậm chí mất thị lực nhẹ có thể dẫn đến trầm cảm, cô đơn và sức khỏe yếu.

 • Nấu ăn tại nhà, phòng ngừa bệnh tật

  Nấu ăn tại nhà, phòng ngừa bệnh tật

  ANTĐ - Theo các nhà khoa học Mỹ, nấu ăn ở nhà rất có lợi cho sức khỏe, giảm nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường tuýp 2 và béo phì. Hiện nay, ở nhiều nước trên thế giới, xu hướng ăn ngoài nhà hàng gia tăng.