• Đi bộ nhanh giúp tránh các cơn đau tim

  Đi bộ nhanh giúp tránh các cơn đau tim

  ANTD.VN - Đi bộ nhanh thường xuyên có thể giúp kéo giảm nguy cơ bệnh tim ở phụ nữ. Đây là kết luận của nhóm các nhà nghiên cứu tại Học viện Điều dưỡng Decker thuộc Đại học Binghamton (bang New York, Mỹ) sau khi khảo sát trên 70 phụ nữ từ 29-79 tuổi và độ tuổi trung bình là 55, sống tại vùng nông thôn thuộc bang New York. 

 • Dâng sao giải hạn không tránh được tai ương

  Dâng sao giải hạn không tránh được tai ương

  ANTD.VN -Với mức phí dao động từ 100-300.000 đồng/người, mỗi cá nhân muốn dâng sao giải hạn đầu năm chỉ cần đến đình, chùa đăng ký thông tin cá nhân như tên tuổi, địa chỉ, năm sinh, sao hạn... Thông thường, lễ dâng sao giải hạn sẽ được tổ chức vào các ngày khác nhau theo từng sao nhất định.

 • Mẹo ngăn ngừa loét miệng tái phát

  Mẹo ngăn ngừa loét miệng tái phát

  ANTD.VN -Nếu bạn đang gặp rắc rối với những vết lở loét gây khó chịu, cách đơn giản là tránh các thức ăn nhiều gia vị hay các loại trái cây có tính axit, có thể gây kích ứng miệng. 

 • Tư thế ngủ nào tốt nhất cho sức khỏe?

  Tư thế ngủ nào tốt nhất cho sức khỏe?

  ANTD.VN -Theo các chuyên gia giấc ngủ, vị trí ngủ tốt nhất cho sức khỏe là nằm ngửa. Nằm ngửa giúp cho đầu, cổ và xương cột sống duy trì đúng vị trí và không bị chèn ép. 

 • Đảm bảo cung ứng đủ thuốc phòng, điều trị dịch bệnh trong cả nước

  Đảm bảo cung ứng đủ thuốc phòng, điều trị dịch bệnh trong cả nước

  ANTD.VN - Ngày 28-10, thông tin từ Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) cho biết, hiện nay, sự thay đổi bất thường của thời tiết tại thời điểm giao mùa và diễn biến phức tạp của bệnh sốt xuất huyết tại một số nước trong khu vực đã ảnh hưởng tới tình hình dịch bệnh tại ở nước ta, đặc biệt là ở các tỉnh phía Nam. Bệnh tay chân miệng cũng đã xuất hiện rải rác tại các tỉnh, thành phố khác. 

 • Không nên dùng dầu ôliu để massage cho bé

  Không nên dùng dầu ôliu để massage cho bé

  ANTD.VN -Các chuyên gia tại Đại học Manchester (Anh) cảnh báo nhiều sản phẩm chăm sóc da em bé không được chứng minh an toàn, ngay cả với các loại dầu massage tự nhiên.

 • Lưu ý những dấu hiệu bệnh về mạch não khi thay đổi thời tiết

  Lưu ý những dấu hiệu bệnh về mạch não khi thay đổi thời tiết

  ANTD.VN - Theo bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Đại Nam, Khoa cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn Hà Nội, trong ngày 9-10, Khoa đã tiếp nhận cấp cứu cho 22 bệnh nhân bị các loại bệnh như dị ứng, sốt xuất huyết, ho ra máu..., đặc biệt có 4 bệnh nhân có dấu hiệu của bệnh mạch não đó là đau đầu, chóng mặt.

 • Dầu dừa giảm cholesterol

  Dầu dừa giảm cholesterol

  ANTD.VN -Dầu dừa giảm cholesterol bởi nó có chứa triglycerides dễ dàng tiêu hóa trong cơ thể và làm tăng cholesterol HDL tốt. 

 • Chuyện với anh "xe ôm" tỉnh lẻ

  Chuyện với anh "xe ôm" tỉnh lẻ

  ANTD.VN - Giữa thu rồi mà nóng thế này, cánh “xe ôm” các anh vất vả quá!Đã là thời tiết thì không tránh được ông ạ. Bọn cháu chỉ ngại những người nóng đầu ấy. Ra đường gặp phải mấy anh trai đầu bốc hỏa, thì đúng là đen đủi. 

 • Cử chỉ đẹp mỗi ngày

  Cử chỉ đẹp mỗi ngày

  ANTD.VN - Bà Mary dừng xe để trả phí giao thông ở một trạm thu phí trên đường cao tốc, nhìn qua kính chiếu hậu, bà thấy cả một dãy xe dài đang xếp hàng sau mình. 

 • Phải biết mình là ai

  Phải biết mình là ai

  ANTD.VN - Nhiều lúc nghe nói tới “già hóa dân số” bỗng dưng tôi cứ cảm thấy ngao ngán khi nghĩ tới cái cảnh nay mai đi đâu cũng đụng toàn ông bà già như ở Nhật, Hàn.