7 cách khiến anh ấy không mất hứng thú với bạn

  • 10/06/2015 11:49
  • 0 bình luận
  • Minh Minh
  • In bài
ANTĐ - Duy trì mối quan hệ hạnh phúc và luôn thú vị qua năm tháng là điều rất khó nhưng không phải là không thể. 

Dưới đây là những lời khuyên giúp bạn thổi luồng gió mới vào mối quan hệ của mình:

1. Tính ngẫu hứng

Khi hai người đã ở bên nhau một thời gian, mọi thứ dường như sẽ trở thành thói quen và thông lệ đều đặn. Bạn sẽ gặp nhau mỗi ngày, đi ăn ở những nhà hàng quen thuộc, gặp gỡ những người bạn thân… Điều này không có gì sai nhưng đôi khi bạn nên phá vỡ thói quen này. Hãy làm anh ấy bất ngờ bằng việc sắp xếp một bữa tối lãng mạn ở một nhà hàng mới, mua tặng anh ấy vé tham dự các chương trình ca nhạc anh ấy thích hay bất cứ việc gì khiến anh ấy thích thú.
7 cách khiến anh ấy không mất hứng thú với bạn ảnh 1 Ảnh minh họa

2. Luôn chăm sóc cho vẻ bề ngoài

Bạn không nhất thiết phải trang điểm mỗi ngày hay ăn mặc thật sành điệu mọi lúc, tuy nhiên, bạn nên biết trưng diện đúng hoàn cảnh, vì anh ấy với những bộ cánh mà anh ấy không thể rời mắt khỏi. Nếu anh ấy là một nửa đích thực của bạn, anh ấy sẽ không ngại sắm những trang phục để tương xứng với bạn.

3. Không ngừng học hỏi

Đây là điều không thể thiếu, không chỉ tốt cho mối quan hệ của bạn mà trên ai hết còn tốt cho bản thân bạn. Sau khi ở bên nhau nhiều năm, bạn cho rằng mình đã hiểu rõ nửa kia của mình nhưng thực tế, vẫn còn nhiều điều bạn chưa biết về bản thân mình lẫn nửa kia. Hãy tham gia các lớp học kĩ năng mới hoặc đi du lịch riêng cùng bạn bè mình. Cách này sẽ giúp bạn tận hưởng cuộc sống nhiều hơn và giúp bạn luôn trở nên mới mẻ trong mắt anh ấy.

4. Duy trì mối quan hệ với bạn bè xung quanh

Đừng biến anh ấy trở thành mối quan tâm duy nhất trong cuộc sống của bạn. Nếu anh ấy thấy bạn có mối quan hệ xã hội rộng rãi, anh ấy sẽ cảm thấy hạnh phúc khi dành thời gian bên bạn. Anh ấy sẽ nhận ra mình may mắn thế nào khi có bạn. Vì vậy, việc duy trì mối quan hệ xã hội với những người bạn khác trong cuộc sống là rất quan trọng.

5. Tiếp tục hẹn hò

Nếu bạn chỉ dừng lại việc hẹn hò và mọi sự lãng mạn của mối quan hệ chấm dứt sau khi kết hôn thì bạn sẽ thấy cuộc sống vô cùng buồn tẻ. Tại sao bạn không tiếp tục hẹn hò sau đó? Bạn sẽ có cơ hội để ăn mặc đẹp, thể hiện tình cảm và tán tỉnh nhau. Để giữ cho mối quan hệ luôn thú vị, bạn hãy coi như mình vẫn đang sống trong tuần trăng mật cho dù bạn đã ở bên nhau một thời gian dài.

6. Dành tặng những điều đặc biệt cho anh ấy

Bạn không phải là nô lệ của anh ấy, vì vậy, bạn không phải phục tùng anh ấy. Tuy nhiên, để anh ấy không bao giờ cảm thấy chán bạn, đừng quên dành tặng anh ấy những điều bất ngờ đặc biệt. Chẳng hạn như anh ấy thích ăn một món ăn nào đó, hãy mua về nhà cho anh ấy sau ngày làm việc dài hoặc những món quà phù hợp sở thích của anh ấy.

7. Đừng mất hứng thú ở anh ấy

Nếu không muốn anh ấy mất hứng thú ở bạn, tốt nhất đừng đánh mất hứng thú của mình ở nửa kia. Nếu hai bạn đều cảm thấy hạnh phúc khi chia sẻ cuộc sống chung với nhau, bạn sẽ thấy cuộc sống tràn ngập hạnh phúc.

Theo AWS

Tin cùng chuyên mục