Thời gian riêng tư giúp thắt chặt mối quan hệ lứa đôi

  • 28/05/2015 13:45
  • 0 bình luận
  • Minh Minh
  • In bài
ANTĐ - Thời gian bên nửa kia là rất quan trọng nhưng bạn cũng nên dành thời gian cho riêng bản thân. Đây là khoảnh khắc giúp bạn nạp lại năng lượng, tinh thần, phát triển sở thích cá nhân… Điều này rất tốt cho mối quan hệ lứa đôi làm cho bạn không cảm thấy nhàm chán:

1.     Trao đổi với nửa kia

Nếu cảm thấy hai người dính nhau như sam suốt ngày và bạn cần chút thời gian riêng tư, hãy trao đổi thẳng thắn và cởi mở với anh ấy. Có thể anh ấy sẽ thấu hiểu và chia sẻ cảm giác này của bạn.
Thời gian riêng tư giúp thắt chặt mối quan hệ lứa đôi ảnh 1                                                         Ảnh minh họa 

2.     Thời gian riêng tư cho bản thân

Thỉnh thoảng bạn hãy sắp xếp một buổi tối cho bản thân bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn có thể tự thưởng cho mình một buổi thư giãn tại spa, ăn bữa tối tại nhà hàng yêu thích, đi xem phim… Thời gian riêng tư cũng rất quan trọng cho mối quan hệ của bạn.

3.     Gặp gỡ những cô bạn thân

Đừng vì người yêu mà bạn lãng quên đi những người bạn gái thân thiết – những người có thể chia sẻ với bạn niềm vui trong cuộc sống. Chỉ cần sắp xếp gặp gỡ họ một lần mỗi tuần để cùng đi ăn tối, xem phim… giúp bạn tạm gác lại những bận rộn và lo toan trong cuộc sống lứa đôi.

4.     Tạo không gian riêng cho bản thân

Chung sống dưới cùng mái nhà không có nghĩa là bạn không thể có không gian riêng tư. Hãy tự tạo cho mình một ốc đảo riêng ngay trong chính ngôi nhà của bạn bằng cách mua những đồ nội thất thật thoải mái hay những đồ trang trí theo ý muốn giúp bạn cảm thấy thư giãn hơn.

5.     Những thói quen và hoạt động mới

Tại sao bạn không thử trải nghiệm những sở thích, thú vui mới. Mối quan hệ lâu dài thường có xu hướng khiến cho bạn mất đi cá tính riêng của mình. Bạn có thể độc lập theo đuổi những hoạt động mới mà bạn cảm thấy thú vị và đó sẽ mang lại cho bạn những khoảng thời gian riêng thật tuyệt vời.

6.     Khuyến khích nửa kia gặp gỡ bạn bè

Đừng ngăn cản anh ấy gặp gỡ những người bạn của mình. Đôi khi mỗi người dành chút thời gian riêng biệt lại tốt cho mối quan hệ lứa đôi. Bạn không nhất thiết phải ở bên nhau suốt ngày mới tạo thành cuộc hôn nhân hạnh phúc. Vì vậy, nếu anh ấy có kế hoạch hẹn bạn thì hãy khuyến khích anh ấy làm vậy.

7.     Không nhất thiết phải ở bên nhau mọi lúc mọi nơi

Nếu kế hoạch của bạn không bao gồm anh ấy thì cũng đừng thấy tội lỗi. Tất nhiên bạn đã dành rất nhiều thời gian bên nửa kia nên không có gì sai nếu bạn dành thời gian riêng tư cho bản thân. Điều này không đồng nghĩa với việc mối quan hệ của bạn có vấn đề, miễn là hai người đừng tách biệt nhau quá lâu. Hãy tận hưởng những khoảnh khắc riêng tư cần thiết và quan trọng giúp làm mới mối quan hệ của bạn.

Theo AWS

Tin cùng chuyên mục