100 cây thuốc lá vô chủ?

  • 02/04/2013 00:11
  • 0 bình luận
  • Hà Hoàng
  • In bài
ANTĐ - Công an phường Văn Chương, quận Đống Đa (Hà Nội) đang tạm giữ 100 cây thuốc là nhãn hiệu Esse Lights không rõ nguồn gốc.

11h ngày 22-3, trong khi làm nhiệm vụ tuần tra chống tội phạm ở khu vực phố Quốc Tử Giám, tổ công tác của CAP Văn Chương phát hiện ông Hoàng Trung Thông, SN 1958, ở ngõ Lương Sử A, phường Văn Chương, làm nghề lái “xe ôm” đang chở 1 bao tải phía sau xe máy. Kiểm tra hành chính bao hàng này, lực lượng công an phát hiện bên trong có 2 thùng giấy, mối thùng chứa 50 cây thuốc lá nhãn hiệu Esse Lights.

100 cây thuốc lá vô chủ? ảnh 1
Hai thùng đựng 100 cây thuốc lá ngoại không rõ nguồn gốc

Ông Thông không xuất trình được bất cứ loại giấy tờ gì, chứng minh nguồn gốc số thuốc lá ngoại nêu trên. Ông này khai nhận đã chở thuê số hàng trên cho một người đàn ông trung niên không quen biết, với lộ trình từ cửa Ga B phố Trần Quý Cáp về ngõ Lương Sử C, phường Văn Chương. Nếu vận chuyển trót lọt, tại đây sẽ có người đón số hàng trên và trả tiền thuê “xe ôm” cho ông Thông.

CAP Văn Chương đề nghị ai là chủ số hàng, đến cơ quan công an để giải quyết theo quy định của pháp luật (ĐC: 23 phố Quốc Tử Giám, quận Đống Đa).

Tin cùng chuyên mục