Xúc động nhận lại ví tiền có 15 triệu đồng và giấy tờ quan trọng bị đánh rơi

  • 07/11/2016 13:00
  • 0 bình luận
  • P.Hà
  • In bài
ANTD.VN -Khi phát hiện mất ví tôi tìm và hỏi han trên các tuyến đường mình đã đi qua hy vọng cái ai nhặt được thì xin chuộc lại nhưng không thấy.

Ngày 7-11, Đội CSGT số 3, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội cho biết, đơn vị đã trao trả lại ví tiền có 15 triệu đồng và nhiều giấy tờ quan trọng cho người đánh rơi.

Trước  đó, vào 19h30 (ngày 5-11) tổ công tác Đội CSGT số 3 gồm 2 đồng chí Thiếu uý Lê Mạnh Hà và Thượng sỹ Phạm Đình Thanh làm nhiệm vụ tại nút giao thông Tôn Thất Tùng- Trường Chinh, quận Đống Đa (Hà Nội) đã nhặt được một ví tiền, bên trong có 15 triệu đồng và giấy tờ tùy thân mang tên Nguyễn Trung Anh (SN 1988, ở xã Cổ Đông, thị xã Sơn Tây, Hà Nội).

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác đã liên hệ được với anh Nguyễn Trung Anh và mời anh này đến nhận lại tài sản.

Xúc động nhận lại ví tiền có 15 triệu đồng và giấy tờ quan trọng bị đánh rơi ảnh 1

Anh Trung Anh (ở giữa) ngồi viết thư cảm ơn các đồng chí CSGT Đội CSGT số 3.

Tại trụ sở Đội CSGT số 3, anh Nguyễn Trung Anh vui mừng kể lại: “Tôi cũng không nhớ mình đánh rơi chiếc ví ở đâu. Khi phát hiện mất ví tôi tìm và hỏi han trên các tuyến đường mình đã đi qua hy vọng cái ai nhặt được thì xin chuộc lại nhưng không thấy. Tôi đang buồn vì trong ví không chỉ có nhiều tiền mà còn có thẻ ngành nơi anh công tác và thẻ ngân hàng ATM quan trọng”.

Sau khi nhận lại ví tiền bên trong có 15 triệu đồng và các giấy tờ quan trọng, anh Nguyễn Trung Anh đã xúc động và viết thư gửi cảm ơn 2 đồng chí CSGT và Đội CSGT số 3.

Tin cùng chuyên mục