Xúc động khi nhận lại từ CSGT chiếc điện thoại đánh rơi

  • 15/08/2017 19:15
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTD.VN - CSGT Hà Nội nhặt được điện thoại của người dân đánh rơi đã liên lạc trả lại trong sự vui mừng của chủ sở hữu.

Ngày 15 - 8, Thượng tá Nguyễn Đức Chung, Đội trưởng Đội CSGT số 5, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội cho biết: Đơn vị vừa bàn giao chiếc điện thoại cho một thanh niên quê Cao Bằng bị đánh rơi trên đường.

Trước đó, khoảng 19h20 phút ngày 13 -8, trên đường từ nhà đến đơn vị làm nhiệm vụ, Trung uý Đào Anh Tuấn đã phát hiện 1 thanh niên đi xe máy rất nhanh ở phía trước đánh rơi 1 vật như điện thoại di động, liền gọi với theo nhưng chủ nhân của chiếc điện thoại này đi không nghe thấy.

Xúc động khi nhận lại từ CSGT chiếc điện thoại đánh rơi ảnh 1

Anh Tuyên đến Đội CSGT số 5 nhận lại chiếc điện thoại đánh rơi được CSGT nhặt được liên lạc trả lại

Khi cầm chiếc điện thoại nên thì người thanh niên đánh rơi tài sản đã đi rất xa. Trung úy Đào Anh Tuấn đã mang chiếc điện thoại này về đơn vị để bàn giao đồng thời tìm cách liên lạc với chủ nhân để trả lại. Do bị rơi, va đập mạnh nên chiếc điện thoại đã hỏng nguồn. CSGT đã mang chiếc điện thoại này đến hiệu sửa chữa, khôi phục để xác minh số điện thoại thông báo cho chủ sở hữu.

14h ngày 14 -8, anh Đàm Văn Tuyên (SN 1993 ở Chí Viễn, Trùng Khánh, Cao Bằng) nhận được tin báo của CSGT đã đến trụ sở Đội CSGT số 5 nhận lại tài sản đánh rơi. Tại Đội CSGT số 5, anh Tuyên không khỏi xúc động, cho biết, sau khi phát hiện đánh rơi điện thoại, anh Tuyên đã lên mạng xã hội nhờ bạn bè tìm giúp và được CSGT thông báo tìm chủ nhân tài sản này để trả lại.

Sau khi xác định đúng anh Tuyên là chủ nhân tài sản trên, Đội CSGT số 5 đã tiến hành bàn giao tài sản cho anh Tuyên trong sự xúc động của chủ sở hữu.

Tin cùng chuyên mục