Xử phạt 16 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng

  • 04/05/2021 11:19
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 4-5, Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết đơn vị đã phối hợp với các đơn vị chức năng xử phạt 16 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng, số tiền 32 triệu đồng.
Xử phạt 16 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng ảnh 1

Lực lượng chức năng quận Thanh Xuân xử phạt các trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng

Thực hiện chỉ đạo của thành phố Hà Nội về việc triển khai các biện pháp phòng ngừa dịch Covid 19, Công an quận Thanh Xuân đã khẩn trương phối hợp với các đơn vị chức năng thuộc quận tăng cường tuyên truyền tại địa bàn cơ sở. Trong đó, các đơn vị đẩy mạnh việc tuyên truyền, nhắc nhở người dân đeo khẩu trang nơi công cộng, hạn chế tập trung đông người, đóng cửa tạm dừng hoạt động đối với các cơ sở kinh doanh karaoke, bar, vũ trường, quán game...

Xử phạt 16 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng ảnh 2

16 trường hợp bị phạt 32 triệu đồng vì không đeo khẩu trang

Từ 17h ngày 3-5, lực lượng Công an 11 phường đã đi tuyên truyền, vận động các chủ quán trà đá, quán ăn, cà phê vỉa hè tạm dừng kinh doanh. Yêu cầu ký cam kết, dừng hoạt động đến khi có chỉ đạo mới của thành phố.

Tính đến ngày 4-5, Công an quận Thanh Xuân đã phối hợp với các đơn vị xử phạt hành chính 16 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng, số tiền 32 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục