Xử lý nhanh đám cháy tầng hầm Trường tiểu học Yên Hòa

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - CAQ Cầu Giấy, Hà Nội đã nhanh chóng phối hợp với lực lượng chữa cháy tại cơ sở trường Tiểu học Yên Hòa dập tắt đám cháy.
Xử lý nhanh đám cháy tầng hầm Trường tiểu học Yên Hòa ảnh 1

Cháy tầng hầm Trường tiểu học Yên Hòa

Khoảng 11h45 ngày 15-2, đám cháy bất ngờ bùng phát và tạo cột khói bao trùm tại tầng hầm của khu vực tòa C Trường tiểu học Yên Hòa.

Ngay sau khi phát hiện lực lượng bảo vệ và giáo viên đã hướng dẫn học sinh thoát nạn, đồng thời xin chi viện lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH- CAQ Cầu Giấy. Lúc này do trong trường vẫn còn đông học sinh nên sự việc đã khiến thày trò hoảng loạn.

Nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH – CAQ Cầu Giấy đã điều động CBCS và phương tiện đến làm nhiệm vụ. Nhận định cháy xuất phát từ tầng hầm, lực lượng đã triển khai máy thổi, hút khói đồng thời tổ chức tìm kiếm cứu nạn.

Xử lý nhanh đám cháy tầng hầm Trường tiểu học Yên Hòa ảnh 2

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH dùng thiết bị xử lý khói trong hầm và chữa cháy triệt để

Nỗ lực xử lý trong thời gian ngắn, đám cháy đã được dập tắt, hệ thống hút khói đã tạo thuận lợi để lực lượng tiếp cận làm nhiệm vụ phía trong hầm.

Bạn đầu, nhận định cháy xuất phát từ khu vực để đồ đạc, bàn ghế chưa sử dụng khiến chập cháy và lan sang thiết bị. Vụ việc đã không có thiệt hại về người. Nguyên nhân đang được CAQ Cầu Giấy phối hợp cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.