Xin bố mẹ đi chơi tết, hai thiếu nữ mất tích

ANTD.VN -Bình và Phương xin phép bố mẹ đi chơi tết từ ngày mùng 2 nhưng đến ngày mùng 4 vẫn không thấy hai em về nhà. Bố mẹ và người thân đã gọi điện và đi tìm các em khắp nơi nhưng không thấy tung tích ở đâu.

Ngày 19-2, thông tin từ Công an TX. Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị này đã nhận được đơn trình báo của gia đình về việc hai em Nguyễn Thị Bình (15 tuổi) trú tại xóm 8, xã Quỳnh Lộc và em Đậu Thị Phương (22 tuổi) trú tại phường Quỳnh Thiện về việc hai em này đi chơi từ ngày mùng 2 Tết đến nay vẫn chưa về nhà.

Theo đó, Phương và Bình là hai chi em con o con cậu, vào ngày 17-2 (tức là ngày mùng 2 tết) hai chị em xin phép đi chơi. Nghĩ con đi chơi tết với các bạn nên bố mẹ của Phương và Bình đồng ý. Tuy nhiên, đến tối muộn cùng ngày gia đình vẫn không thấy hai em về nhà, gọi điện hỏi thì số điện thoại trong tình trạng thuê bao không liên lạc được.

Xin bố mẹ đi chơi tết, hai thiếu nữ mất tích ảnh 1

Thông tin của Bình và Phương

Ngay sau đó, người thân của Bình và Phương đi khắp nơi hỏi thăm tung tích của hai em nhưng không thấy. Nghi có chuyện không hay, gia đình đã trình báo sự việc lên cơ quan công an.

Nhận được tin báo của gia đình, hiện cơ quan công an đang tích cực truy tìm tin tức của Bình và Phương.