• Lebanon: Không xăng, không điện và nhiều trường học phải đóng cửa

  Lebanon: Không xăng, không điện và nhiều trường học phải đóng cửa

  ANTD.VN - Trên bờ vực phá sản, Lebanon đang cạn kiệt ngoại tệ và cùng với đó là nhiên liệu, thuốc men và điện. Tất cả những điều này tác động đến mọi mặt xã hội, thậm chí nhiều trường học ở Lebanon phải đóng cửa mà không liên quan gì đến đại dịch Covid-19.

 • Con mang xe đi cắm, mẹ buồn bã tự thiêu

  Con mang xe đi cắm, mẹ buồn bã tự thiêu

  ANTD.VN - Ngày 8-10, chỉ huy CAQ Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã điều tra làm rõ nguyên nhân chị Lê Thị H. (SN 1969) trú tại phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm dùng xăng tự thiêu dẫn tới tử vong. 

 • Lại tính chuyện kiểm soát khí thải xe máy

  Lại tính chuyện kiểm soát khí thải xe máy

  ANTĐ - Đề án kiểm soát khí thải xe máy được Chính phủ phê duyệt từ năm 2010 nhưng đến nay vẫn chưa được triển khai. Mới đây, Cục Đăng kiểm Việt Nam tiếp tục trình Bộ GTVT đề án kiểm soát khí thải với loại phương tiện này. Liệu đề án lần này có đi vào cuộc sống, hay hàng chục triệu chiếc xe máy sẽ tiếp tục ngoài vòng kiểm soát về khí thải?

 • Xăng dầu đồng loạt tăng giá

  Xăng dầu đồng loạt tăng giá

  ANTĐ - Bộ Công Thương cho biết, từ 15h ngày 5-5, giá xăng dầu trong nước sẽ được đồng loạt điều chỉnh tăng.

 • Hunta Overcomer: Xe ôtô địa hình cực "chất"

  Hunta Overcomer: Xe ôtô địa hình cực "chất"

  ANTĐ - Hãng Hunta vừa trình làng một chiếc xe có khả năng đi trên mọi địa hình bao gồm cát, sỏi, rừng núi, tuyết và thậm chí là lội nước không khác gì một con thuyền thực thụ. 

 • Ứng cứu xe bồn bị tai nạn, xăng chảy tràn trên đường

  Ứng cứu xe bồn bị tai nạn, xăng chảy tràn trên đường

  ANTĐ - Chiều 16/3 trên quốc lộ 1A xảy ra vụ tai nạn xe tải cẩu đâm vào xe bồn chở xăng, khiến xăng chảy tràn trên đường. Lực lượng chức năng phong tỏa quốc lộ 1A, hay động nhiều xe chữa cháy, hàng chục chiến sĩ đến ứng cứu.

 • Xăng giảm giá sâu, còn 14.713 đồng/lít RON 92

  Xăng giảm giá sâu, còn 14.713 đồng/lít RON 92

  ANTĐ - Từ 15 giờ hôm nay (3-2), giá bán lẻ xăng dầu trong nước tiếp tục giảm thêm 730 đồng/lít A92. Đây là lần giảm giá xăng dầu thứ ba liên tiếp kể từ đầu năm nay, xuống mức thấp nhất.

 • Ngỡ ngàng giấy đăng ký xe máy to bằng 2 bàn tay, mua xăng bằng phiếu

  Ngỡ ngàng giấy đăng ký xe máy to bằng 2 bàn tay, mua xăng bằng phiếu

  ANTĐ - Không chỉ xe máy mà ngay cả xe đạp cũng cần phải có giấy chứng nhận sở hữu và lắp biển kiểm soát. Và nếu không có phiếu, chủ sở hữu sẽ chẳng thể mua được xăng hoặc bất kỳ một phụ tùng thay thế nào khi xe bị hỏng hóc...Tuy nhiên, đó chỉ là quá khứ và là một ký ức không thể nào quên của một thời tem phiếu tại Việt Nam trước thời kỳ đổi mới.

 • 45 triệu xe máy vẫn "thả nổi" về khí thải

  45 triệu xe máy vẫn "thả nổi" về khí thải

  ANTĐ - Đề án kiểm soát khí thải xe máy được Cục Đăng kiểm Việt Nam xây dựng khá lâu nhưng đến nay vẫn chỉ nằm trên giấy. Trong khi, hàng nghìn xe máy quá “date”, cà tàng không đảm bảo an toàn, tiêu chuẩn khí thải vẫn lưu hành.

 • Giá xăng giảm 771 đồng/lít

  Giá xăng giảm 771 đồng/lít

  ANTĐ - Từ 15h chiều 3-11, xăng Ron 92 giảm giá 771 đồng/lít, xuống mức phổ biến là 17.230 đồng/lít. Như vậy, tính từ đầu năm đến nay, giá xăng trong nước đã trải qua 6 lần tăng, 9 lần giảm và thấp hơn so với giai đoạn cuối năm 2014 là 650 đồng mỗi lít.

 • Xăng giảm giá 771 đồng/lít

  Xăng giảm giá 771 đồng/lít

  ANTĐ - Từ 15h hôm nay (3-11), giá bán lẻ mặt hàng xăng RON 92 trong nước sẽ chỉ ở mức trên 17.000 đồng/lít.

 • Đã tính toán cả rồi

  Đã tính toán cả rồi

  ANTĐ - Có lẽ đợt này tôi phải bán chiếc xe ô tô thôi bác ạ, chi phí nuôi xe cao quá.