"Vui Tết Trung thu" – Thắp sáng những ước mơ

ANTD.VN - Nhân dịp Têt Trung thu 2016 và hòa chung không hí bước vào năm học mới 2016 – 2017, sáng 11-9, CATP Hà Nội đã tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu”; biểu dương, khen thưởng cho con cán bộ, chiến sỹ các đơn vị thuộc CATP có thành tích xuất sắc trong năm học 2015 – 2016.

Đến dự chương trình có Trung tá Nguyễn Thanh Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Công an; Đại úy Hà Phương Anh – Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ Bộ Công an; Đồng chí Nguyễn Ngọc Việt - Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam TP Hà Nội.

Đại tá Đoàn Ngọc Hùng – Phó Giám đốc CATP Hà Nội dự và chỉ đạo chương trình.

Trong những năm qua, chương trình “Vui tết Trung thu” do CATP Hà Nội tổ chức đã luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của các cấp lãnh đạo và toàn thể cán bộ chiến sỹ trong toàn lực lượng. Đây cũng là nguồn động lực to lớn khích lệ các em thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ chiến sỹ trong CATP rèn luyện, phấn đấu, học tập tốt, giúp mỗi cán bộ chiến sỹ yên tâm công tác.

Đại tá Đoàn Ngọc Hùng - PGĐ CATP Hà Nội phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, Đại tá Đoàn Ngọc Hùng, Phó Giám đốc CATP khẳng định: “Là người chiến sỹ Công an với trách nhiệm nặng nề nhưng đầy vinh quang để giữ gìn bìn hyên cho Thủ đô, bố mẹ các cháu đã phải dành nhiều thời gian cho công việc, nhiều gia đình còn có hoàn cảnh khó khăn, nhưng tất cả các cháu đã biết ý thức vươn lên trong học tập, rèn luyện, phấn đấu, trở thành con ngoan, trò giỏi. Thành tích của các cháu chính là món quà quý giá nhất mà các cháu dành tặng cho bố mẹ…”.

Đồng chí Phó Giám đốc CATP cũng đề nghị Đoàn thanh niên, Hội Phụ nữ CATP tiếp tục tham mưu, đề xuất, chỉ đạo các cơ sở đoàn, hội tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực trong giáo dục, chăm sóc thiếu niên, nhi đồng.

Đại tá Đoàn Ngọc Hùng và Trung tá Nguyễn Thanh Tuấn trao tặng phần thưởng cho các cháu con cán bộ chiến sỹ có thành tích trong học tập

Bên cạnh đó, cấp ủy, chỉ huy các đơn vị tăng cường quan tâm, tổ chức thực hiện tốt công tác gia đình và trẻ em, các hoạt động chăm lo, giáo dục, động viên con cán bộ chiến sỹ của đơn vị, cùng gia đình tạo điều kiện tốt nhất có thể cho các cháu được học tập, phát triển.

Nhân dịp này, Ban giám đốc CATP cũng đã trao tặng phần thưởng cho 46 cháu có thành tích đặc biệt xuất sắc, 24 cháu đã vượt khó vươn lên học giỏi và 38 cháu con thương binh, liệt sỹ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2015 – 2016.