Vừa “đi khách”, vừa môi giới cho em gái bán dâm

  • 23/07/2014 07:05
  • 0 bình luận
  • Minh Long
  • In bài
ANTĐ - T ại phiên phúc thẩm chiều qua (22-7), TAND TP Hà Nội đã quyết định tuyên phạt Hà Thị Lan (SN 1989, trú ở xóm Phú Cường, xã Lương Sơn, Yên Lập, Phú Thọ) 12 tháng tù giam về tội “Môi giới mại dâm”, quy định tại Điều 255-BLHS. Cô gái được môi giới “đi khách” và bị bắt quả tang cùng “Tú bà” này không phải người xa lạ mà chính là em gái ruột của Lan, tên Hà Thị H (SN 1992), trú cùng địa chỉ.
Vừa “đi khách”, vừa môi giới cho em gái bán dâm ảnh 1
“Tú bà” Hà Thị Lan tại phiên tòa

Quá trình xét xử đã làm rõ, chiều  20-1 vừa qua, Nguyễn Xuân M (trú ở phường Ngọc Thụy, quận Long Biên) cùng một người bạn có ý định tìm “của lạ” nên đã gọi điện cho Lan đặt vấn đề mua bán dâm và hai bên thống nhất giá 1 triệu đồng/lần. Tuy nhiên, do M muốn người bạn đi cùng cũng được “vui vẻ” nên bảo Lan tìm thêm một cô gái nữa.

Vớ được khách “sộp”, Lan lập tức bảo Hà Thị H cùng đi bán dâm, đồng thời yêu cầu M phải trả thêm 1,5 triệu đồng nữa. Và rồi Lan đã dẫn theo em gái đến một nhà nghỉ ở phường Ngọc Lâm để “mây mưa”. Thế nhưng giữa lúc 2 cặp đôi đang mua bán dâm tại 2 phòng nhà nghỉ này thì bị lực lượng công an phát hiện, bắt quả tang… Tương tự như ở phiên tòa sơ thẩm, Hà Thị Lan thành khẩn khai nhận hành vi môi giới mại dâm cho em gái như cáo trạng quy kết, đồng thời khai nhận thêm đối tượng được M trả cho 500.000 đồng tiền công, ngoài số tiền 2,5 triệu đồng bán dâm đã nhận. 

Sau nửa ngày xét xử, nhận thấy mức án 18 tháng tù mà TAND quận Long Biên áp dụng đối với bị cáo là có phần nghiêm khắc nên HĐXX phúc thẩm chấp nhận kháng nghị của đại diện VKS, đồng thời chỉ tuyên phạt Hà Thị Lan 12 tháng tù về tội “Môi giới mại dâm”.     

           

Tin cùng chuyên mục