• Lời khai của "tú ông" chuyên dẫn mối bán dâm “Suger baby”

  Lời khai của "tú ông" chuyên dẫn mối bán dâm “Suger baby”

  ANTD.VN - Nắm bắt nhu cầu thích được chiều chuộng và lại có tiền của không ít cô gái trẻ cũng như hám của lạ của nhiều "quý ông", Hà Trọng Thắng (SN 1993, ở Hà Nội) đã kết nối đường dây bán dâm theo hình thức “suger baby”.

 • "Tú bà" lập "thiên đường sung sướng" ở miền quê

  "Tú bà" lập "thiên đường sung sướng" ở miền quê

  ANTD.VN - Thủy cho xây các dãy phòng trọ và tuyển 10 nữ tiếp viên nuôi ăn, ở trong nhà. Để qua mắt lực lượng chức năng, Thủy phân cho mỗi cô gái 1 phòng trọ và khi khách có nhu cầu thì phải trả cho “tú bà” này 200 nghìn đồng/ lần. Với số tiền đó, Thủy cắt lấy 100 nghìn đồng, số còn lại đưa cho các tiếp viên.

 • Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt gần 2 tỷ đồng

  Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt gần 2 tỷ đồng

  ANTD.VN - Lợi dụng việc công ty cổ phần đầu tư ACQ bổ nhiệm làm giám đốc sàn giao dịch bất động sản, Nguyễn Mạnh Tuấn, 37 tuổi, trú tại xã Tiên Kiên, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã chiếm đoạt số tiền gần 2 tỷ đồng của các nhà đầu tư.

 • "Tú bà" trốn lệnh truy nã sa lưới

  "Tú bà" trốn lệnh truy nã sa lưới

  ANTD.VN - 1 tháng sau khi phát lệnh truy nã đặc biệt nguy hiểm đối với Nguyễn Thị Hiên (SN 1985) trú tại xã Chấn Hưng, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc, lực lượng công an đã bắt giữ “tú bà” này khi đang lẩn trốn tại Hà Nội.

 • Báo cáo gây sốc về nạn buôn bán người di cư

  Báo cáo gây sốc về nạn buôn bán người di cư

  ANTD.VN - Kết quả một cuộc khảo sát do Tổ chức Di cư Quốc tế (IOM) công bố đầu tuần qua gây chấn động dư luận: 70% người di cư đến ở châu Âu bằng đường biển là nạn nhân của tội phạm buôn người. Tình trạng người di cư buộc phải bán nội tạng, bán máu cũng tăng ở mức đáng báo động.

 • Cảnh giác với chiêu trò môi giới lao động ở vùng cao

  Cảnh giác với chiêu trò môi giới lao động ở vùng cao

  ANTD.VN - Thời gian gần đây, nhiều người dân trên địa bàn huyện Ba Vì, Hà Nội bị rủ rê, lôi kéo vượt biên trái phép để tìm kiếm công việc lao động với mức lương hậu hĩnh. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, những lời hứa của những kẻ môi giới chỉ là dối trá, khiến nhiều người đã tự rước họa vào thân, thậm chí phải đối mặt với nhiều rủi ro nơi đất khách quê người.

 • Vỡ mộng đổi đời

  Vỡ mộng đổi đời

  ANTD.VN - Thời gian gần đây, nhiều người dân trên địa bàn huyện Ba Vì, Hà Nội bị rủ rê, lôi kéo vượt biên trái phép tìm kiếm công việc lao động hy vọng với mức lương cao sẽ đổi đời. Tuy nhiên, ngoài việc vi phạm pháp luật, trong quá trình lao động, nhiều người cũng đã tự mình rước họa vào thân với những thứ bệnh khó chữa… 

 • Tạm giữ hình sự "má mì" môi giới mại dâm

  Tạm giữ hình sự "má mì" môi giới mại dâm

  ANTD.VN - Cơ quan CSĐT – CAQ Thanh Xuân – TP Hà Nội vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thị Huế, 31 tuổi, trú tại Thái Long, Yên Sơn, Tuyên Quang để điều tra làm rõ hành vi môi giới mại dâm.

 • Sử dụng mạng zalo để môi giới mại dâm

  Sử dụng mạng zalo để môi giới mại dâm

  ANTĐ - CAQ Nam Từ Liêm (Hà Nội) vừa tạm giữ  hình sự 2 đối tượng là Hà Thị Sang, 27 tuổi, trú ở xã Lũng Cao, huyện Bá Thước và Ngô Thị Hồng, 21 tuổi, ở xã Thạch Đồng, huyện Thạch Thành, cùng ở tỉnh Thanh Hóa về hành vi môi giới mại dâm qua mạng xã hội zalo.

 • Mỹ triệt phá đường dây gian lận thị thực

  Mỹ triệt phá đường dây gian lận thị thực

  ANTĐ - Ngày 5-4, nhà chức trách Mỹ đã bắt giữ 21 đối tượng liên quan tới đường dây gian lận thị thực cho hơn 1.000 du học sinh để kéo dài thời gian học tập cũng như sinh sống tại nước này sau khi quá trình học tập và nghiên cứu của họ kết thúc.

 • Rao bán, đào trộm mộ, mua bán xác phụ nữ trẻ

  Rao bán, đào trộm mộ, mua bán xác phụ nữ trẻ

  ANTĐ - Với niềm tin mê muội rằng, một người đàn ông chết khi chưa kết hôn, người ấy sẽ cô đơn ở kiếp sau hoặc linh hồn không siêu thoát, ở lại “ám” vào những người còn sống trong gia đình, nếu muốn yên ổn gia đình phải cưới cho người đã chết một cô gái hoặc tổ chức “âm hôn”. Tục lệ này đã khiến nhiều vùng nông thôn Trung Quốc vẫn thường diễn ra những vụ cướp xác, mua xác phụ nữ để làm đám cưới ma.

 • Bắt giữ đối tượng môi giới mại dâm

  Bắt giữ đối tượng môi giới mại dâm

  ANTĐ - Cơ quan CSĐT – CAQ Tây Hồ, Hà Nội, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, bắt tạm giam Vi Ngọc Đăng, 27 tuổi, trú tại phường Ngọc Hà, quận Ba Đình, Hà Nội, về hành vi môi giới mại dâm.