• Những biến tướng của tệ nạn mại dâm mùa dịch bệnh

  Những biến tướng của tệ nạn mại dâm mùa dịch bệnh

  ANTD.VN - Trong thời gian vừa qua, các đơn vị công an TP Hà Nội đã liên tiếp đấu tranh, bóc gỡ nhiều đường dây, ổ nhóm hoạt động mua bán dâm với phương thức, thủ đoạn tinh vi. Đặc biệt mới đây, một đường đây mại dâm bị triệt phá, trong đó có nhiều cô gái là người nước ngoài cũng tham gia vào hoạt động mua bán dâm tại Việt Nam. Việc các đối tượng lợi dụng internet để hoạt động mại dâm trên các trang web đen hoặc các hội nhóm kín trên mạng xã hội như: Facebook, Zalo, Viber, Telegram… đang diễn biến tương đối phức tạp, gây khó khăn cho các cơ quan chức năng.

 • 'Động' mại dâm núp bóng nhà nghỉ

  'Động' mại dâm núp bóng nhà nghỉ

  ANTD.VN - Ngày 2-3, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa cho biết đang áp dụng các biện pháp tố tụng đối với Bùi Thị Lành (SN 1966, trú tại xã Thạch Sơn, huyện Thạch Thành) về hành vi chứa mại dâm.

 • Thủ đoạn của đường dây môi giới mại dâm người nước ngoài

  Thủ đoạn của đường dây môi giới mại dâm người nước ngoài

  ANTD.VN -  Sau một thời gian đấu tranh, Phòng Cảnh sát hình sự - Công an thành phố Hà Nội đã triệt phá ổ nhóm môi giới mại dâm người nước ngoài qua mạng internet. Liên quan tới vụ án này, Cơ quan CSĐT đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Đặng Văn Nhân sinh năm 1989 (trú tại xã  Minh Quang, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) về hành vi môi giới mại dâm.

 • Lây lan dịch bệnh từ hoạt động mại dâm

  Lây lan dịch bệnh từ hoạt động mại dâm

  ANTD.VN - Vừa qua, công an huyện Hoài Đức, Hà Nội đã triệt phá thành công tụ điểm mua bán mại dâm hoạt động giữa các công trường xây dựng và bãi xe trên địa bàn. Với vỏ bọc là một quán cà phê, nhiều đối tượng đã lợi dụng vỏ bọc này để hoạt động mua bán dâm. Hành vi này không những gây mất ANTT mà còn tiềm ẩn nguy cơ lây lan dịch bệnh covid 19.

 • 'Tú ông' cắt phế 300.000 đồng mỗi lượt môi giới mại dâm

  'Tú ông' cắt phế 300.000 đồng mỗi lượt môi giới mại dâm

  ANTD.VN - Thực hiện kế hoạch cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh, an toàn Tết Nguyên đán 2022, Công an quận Long Biên, Hà Nội đã triển khai lực lượng, áp dụng các biện pháp nghiệp vụ, bắt giữ nhóm đối tượng đang mua bán dâm.

 • Hoạt động môi giới mại dâm biến tướng trên mạng xã hội mùa dịch bệnh

  Hoạt động môi giới mại dâm biến tướng trên mạng xã hội mùa dịch bệnh

  ANTD.VN - Do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh, hoạt động mại dâm có xu hướng dịch chuyển sang nhiều hình thức biến tướng trên mạng xã hội như, "con nuôi", “bố nuôi”... Người quản trị của các nhóm này sẽ giữ vai trò môi giới. Gái bán dâm chỉ cần gửi hình ảnh, thông tin cá nhân cho người quản trị nhóm, sau đó, đối tượng này sẽ tìm khách mua dâm phù hợp để kết nối và kiếm tiền công từ cả hai bên.

 • Trong mùa dịch chủ nhà nghỉ và nhân viên 'tranh thủ' chứa mại dâm

  Trong mùa dịch chủ nhà nghỉ và nhân viên 'tranh thủ' chứa mại dâm

  ANTD.VN - Cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Mai Thị Dung, 51 tuổi, trú tại Đống Đa, Hà Nội và Trần Ngọc Cảnh, 23 tuổi, trú tại Chương Mỹ, Hà Nội là chủ và nhân viên một nhà nghỉ trên địa bàn về hành vi chứa mại dâm.

 • Những giao kèo bệnh hoạn trong đường dây môi giới mại dâm 'Daddy - sugar baby'

  Những giao kèo bệnh hoạn trong đường dây môi giới mại dâm 'Daddy - sugar baby'

  ANTD.VN - Thay vì mua dâm theo cách truyền thống khi tìm gái bán dâm ở ven đường rồi đi đến các bãi đáp, nay những “quý ông” lắm tiền nhiều của tìm cách “chơi” hơn rất nhiều; đó là tuyển “baby” làm “con nuôi”. Những cô gái ham tiền, lười lao động và thích hàng hiệu lựa chọn cách ngả vào vòng tay của các “ông bố nuôi”...

 • Lời khai của "tú ông" chuyên dẫn mối bán dâm “Suger baby”

  Lời khai của "tú ông" chuyên dẫn mối bán dâm “Suger baby”

  ANTD.VN - Nắm bắt nhu cầu thích được chiều chuộng và lại có tiền của không ít cô gái trẻ cũng như hám của lạ của nhiều "quý ông", Hà Trọng Thắng (SN 1993, ở Hà Nội) đã kết nối đường dây bán dâm theo hình thức “suger baby”.

 • Bắt chủ và quản lý khách sạn chứa mại dâm

  Bắt chủ và quản lý khách sạn chứa mại dâm

  ANTD.VN - Trong thời điểm thành phố Hà Nội đang thực hiện giãn cách xã hội, chủ và quản lý khách sạn trên địa bàn phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy vẫn tổ chức chứa chấp hoạt động mại dâm.

 • Lừa chạy giảm án tù để chiếm đoạt 85 triệu đồng

  Lừa chạy giảm án tù để chiếm đoạt 85 triệu đồng

  ANTD.VN - Ngày 29-8, Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Minh Hải (SN 1954, ở xã Hà Mãn, huyện Thuận Thành) về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.