• Trải nghiệm hoạt hình thực tế ảo đầu tiên của Việt Nam

  Trải nghiệm hoạt hình thực tế ảo đầu tiên của Việt Nam

  ANTD.VN - “Xu thế mới của hoạt hình 3D” là tên hội thảo về phim hoạt hình do VTC Academy tổ chức sẽ diễn ra vào 14h ngày 15-10 tại tầng 4 tòa nhà VTC Online (18 Tam Trinh, Hà Nội). Tại đây, khán giả sẽ có cơ hội trải nghiệm bộ phim hoạt hình thực tế ảo đầu tiên của Việt Nam.

 • Giữ nguyên thương hiệu Đài VTC khi về VOV

  Giữ nguyên thương hiệu Đài VTC khi về VOV

  ANTĐ -Đài VTC sau khi về VOV vẫn giữ nguyên thương hiệu Đài VTC để thực hiện nhiệm vụ sản xuất nội dung kênh Truyền hình Quốc hội, Đài VTC vẫn chịu sự quản lý nhà nước về phát thanh truyền hình của Bộ TT&TT.

 • Bàn giao nguyên trạng VTC về VOV

  Bàn giao nguyên trạng VTC về VOV

  ANTĐ - Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa yêu cầu Bộ Thông tin và Truyền thông thực hiện việc bàn giao nguyên trạng Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC về Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) để nhanh chóng ổn định, kiện toàn tổ chức và hoạt động.

 • “Người đàn bà nghìn tỷ” bán trộm tài sản thế chấp

  “Người đàn bà nghìn tỷ” bán trộm tài sản thế chấp

  ANTĐ - Thời Tập đoàn Công nghiệp tàu thủy Việt Nam (Vinashin) còn hoàng kim, Nguyễn Hồng Anh đã  biết tranh thủ cơ hội để liên doanh, liên kết làm ăn. Thế nhưng, chính sự dễ dãi của đối tác đã khiến nữ tổng giám đốc này nhiều lần “lèo lái” để hợp thức hóa hành vi trái pháp luật. 

 • “Học sinh phố”

  “Học sinh phố”

  ANTĐ - Là tên gọi bộ phim truyền hình được sản xuất dưới dạng hài kịch tình huống (sitcom) sẽ lên sóng trên truyền hình kỹ thuật số VTC bắt đầu từ ngày 25-7 tới. 

 • Truyền hình trả tiền: Khuyến mãi và giăng bẫy

  Truyền hình trả tiền: Khuyến mãi và giăng bẫy

  ANTĐ - Thị trường truyền hình trả tiền đang chứng kiến sự lên ngôi của thượng đế khách hàng khi các nhà đài đồng loạt tung chiêu khuyến mại, giảm giá để mời gọi khách hàng và giành thị phần. Thế nhưng việc hạ giá, việc khuyến mãi chưa chắc đã là sự chiều đãi của các nhà đài với người dùng. Nhiều khi nó là cái bẫy mà người dùng đã bước vào không thể rút chân ra được, đem lại sự bực mình, thậm chí là sự bức xúc.

 • Ông chủ Facebook mang kính “tỷ đô” Oculus vào Việt Nam

  Ông chủ Facebook mang kính “tỷ đô” Oculus vào Việt Nam

  ANTĐ - Lần đầu tiên, người yêu công nghệ Việt Nam sẽ có cơ hội trải nghiệm chiếc kính thực tế ảo Oculus Rift, sản phẩm công nghệ đình đám nhất hiện nay, sau khi Facebook chi ra 2 tỷ USD để mua lại Công ty Oculus VR, chủ sở hữu của chiếc kính này.

 • Truyền hình trả tiền mới chỉ “đua” giá cước

  Truyền hình trả tiền mới chỉ “đua” giá cước

  ANTĐ - Hàng loạt các doanh nghiệp đã và sắp tham gia “cuộc chơi” của thị trường truyền hình trả tiền buộc các doanh nghiệp phải khuyến mãi rầm rộ để hút khách. Nhưng bên cạnh giá cả, chất lượng cũng là mối quan tâm lớn của khách hàng.

 • Series hài đặc biệt trên truyền hình VTC

  Series hài đặc biệt trên truyền hình VTC

  ANTĐ - Dài 8 tập và quy tụ dàn diễn viên “khủng” hơn 100 người đến từ hai miền Nam – Bắc là nét độc đáo của chương trình “Táo Quân” do Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC thực hiện. 

 • Nhạc sĩ Đức Huy kể chuyện tình ca

  Nhạc sĩ Đức Huy kể chuyện tình ca

  ANTĐ - Nhạc sĩ Đức Huy sẽ tái ngộ người yêu nhạc Hà Nội trong chương trình “Nhịp nối thời gian số 2” diễn ra vào tối 15-12 tới tại Nhà hát Lớn Hà Nội. 

 • Viettel đứng đầu về dịch vụ di động

  Viettel đứng đầu về dịch vụ di động

  ANTĐ - Theo Sách Trắng CNTT-TT năm 2013 do Bộ TT-TT công bố, Viettel đang nắm giữ 40,05% thị phần dịch vụ điện thoại di động. MobiFone giữ vị trí thứ hai với 21,4% (năm 2011 xếp thứ 3 với 17,9%), VinaPhone xếp ở vị trí thứ 3 với 19,88% (năm 2011 xếp thứ 2 với 30,1%) thị phần. 

 • Game về tiên có cánh chiến thắng Mobile Got Talent

  Game về tiên có cánh chiến thắng Mobile Got Talent

  ANTĐ - Ứng dụng Game Fairy War xây dựng trên nền tảng Android, được lấy ý tưởng dựa trên câu chuyện cổ tích về thế giới của những tinh linh (tiên có cánh) bé nhỏ sống trên cây của đội Cami Game đến từ Hà Nội đã xuất sắc giành được giải đặc biệt của cuộc thi Mobile Got Talent. 

 • Nhắn tin Vì Trường Sa thân yêu

  Nhắn tin Vì Trường Sa thân yêu

  ANTĐ - Để thực hiện trách nhiệm, nghĩa vụ và lòng yêu nước, yêu biển, đảo; hưởng ứng cuộc vận động ủng hộ đóng góp Quỹ “Vì Trường Sa thân yêu - Vì tuyến đầu Tổ quốc”; thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. Hồ Chí Minh, Đài truyền hình thành phố, Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện VTC phát động chiến dịch nhắn tin ủng hộ, giúp đỡ các chiến sĩ công tác tại Trường Sa và nhà giàn DK1 có thêm điều kiện học tập, tìm việc làm sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, thông qua Cổng thông tin nhân đạo quốc gia bắt đầu từ 0h ngày 16-8 đến 24h ngày 15-10-2013. 

 • Các Đài từ chối nhận chia sẻ Ngoại hạng Anh từ K+

  Các Đài từ chối nhận chia sẻ Ngoại hạng Anh từ K+

  ANTĐ - Sáng qua 1-8, Hiệp hội truyền hình trả tiền Việt Nam (VNPayTV) đã chủ trì cuộc họp giữa K+ và các Đài truyền hình quanh vấn đề nóng chia sẻ bản quyền Ngoại hạng Anh (EPL) trong 3 mùa (2013-2016). Tuy nhiên, không có tín hiệu nào khả quan được đưa ra cho các Đài sau khi không tìm được tiếng nói chung với K+.