Game về tiên có cánh chiến thắng Mobile Got Talent

  • 15/09/2013 12:06
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Ứng dụng Game Fairy War xây dựng trên nền tảng Android, được lấy ý tưởng dựa trên câu chuyện cổ tích về thế giới của những tinh linh (tiên có cánh) bé nhỏ sống trên cây của đội Cami Game đến từ Hà Nội đã xuất sắc giành được giải đặc biệt của cuộc thi Mobile Got Talent. 
Vượt qua 15 ứng dụng còn lại trong ngày chung kết, Game Fairy War của đội Cami Game đến từ Hà Nội đã xuất sắc dành được giải đặc biệt của cuộc thi, với phần thưởng là 15.000.000 đồng tiền mặt, cùng 1 suất học bổng của BTEC & VTC Academy trị giá 54.000.000 đồng.
Đến với cuộc thi này, bạn Hoàng Đình Quang- đại diện của nhóm Cami Game chia sẻ: "Cami Game muốn qua sản phẩm Game Fairy War đem tới cuộc thi này chỉ muốn thay đổi suy nghĩ nhỏ: Người Việt hoàn toàn có thể làm được những Game có sự sáng tạo trong đấy, biết đâu sẽ có cơ hội để sánh với nước ngoài".
Game về tiên có cánh chiến thắng Mobile Got Talent ảnh 1
Thành viên đội Cami Game thuyết trình sản phẩm của nhóm mình
Được hoàn thành trong thời gian 4 tháng, Fairy War được xây dựng từ chính những người có xuất phát điểm không phải là những người làm game. "Đội mình có kỹ sư nông nghiệp, kỹ sư điện, lập trình viên… Đây chính là vinh quang đầu tiên mà đội mình nhận được từ khi làm game và là bước khởi đầu để lựa chọn game để phát triển con đường dài" – thành viên đội Cami Game chia sẻ.
Ứng dụng Game Fairy War được xây dựng trên nền tảng Android, được lấy ý tưởng dựa trên câu chuyện cổ tích về thế giới của những tinh linh (tiên có cánh) bé nhỏ sống trên cây. Game thuộc thể loại chiến đấu, người chơi phải huấn luyện bộ tộc tinh linh của mình chống lại các thế lực bóng tối và giải phóng các vùng đất bị chiếm đóng.
Hai giải nhất của cuộc thi thuộc về hai ứng dụng đến từ các đội khu vực miền Nam, đó là: Ứng dụng Game Candy & Puzzle chạy trên nền tảng Android của bạn Đặng Minh Dữ và Ứng dụng hỗ trợ người dùng xe buýt BUSITUS chạy trên nền tảng iOS của đội Busitus.
Game về tiên có cánh chiến thắng Mobile Got Talent ảnh 2
Các thành viên đội Cami Game
Hai giải nhì của cuộc thi thuộc về hai ứng dụng Biên niên sử hào khí Việt của tác giả Ngô Hải Ninh đến từ Hà Nội, một sản phẩm game chạy trên nền tảng Android, và ứng dụng I love Quote của tác giả Trần Vĩnh Nghĩa, đến từ TP Hồ Chí Minh.
Khai thác nét văn hóa ẩm thực ven đường – vốn là một nét văn hóa thân quen của người Việt Nam, bạn Nguyễn Cao Kỳ đến từ khu vực miền Nam, với ứng dụng Món ngon ven đường - Street Foods Guide, chạy trên nền tảng Android, đã được hội đồng giám khảo trao giải ứng dụng triển vọng của cuộc thi, với giải thưởng là một xuất học bổng trị giá 27.000.000 đồng của BTEC & VTC Academy.
Ngoài ra, với ứng dụng Game Audition của bạn Lê Trung Hiếu đến từ Hà Nội đã được doanh nghiệp: Công Ty CP Giải pháp phần mềm Hòa Bình (Peace soft) quyết định bỏ vốn đầu tư để phát triển ứng dụng.

Tin cùng chuyên mục