Video Ronaldo già lụ khụ chơi bóng đường phố, chẳng ai quan tâm

ANTĐ - Ronaldo chơi bóng trên đường phố Madrid suốt cả tiếng đồng hồ đến phát mệt mà "chẳng ma nào quan tâm, chỉ vì anh đã hóa trang. Ngay khi siêu cầu thủ này gỡ bỏ "phụ kiện", cả đám đông lập tức vây quanh anh.

Hôm qua (3-8), siêu sao của Real Madrid, Cristinano Ronaldo đã khiến người hâm mộ bất ngờ sau khi công khai video ghi lại khoảnh khắc cầu thủ này chơi bóng trên đường phố.

Video này được thực hiện từ hồi tháng 1, nhưng ngôi sao người Bồ Đào Nha chỉ công khai trên mạng vào ngày hôm qua (3-8). Địa điểm CR7 thực hiện đoạn video diễn ra trên đường phố Madrid, Tây Ban Nha.

Trong đoạn video, Ronaldo hóa trang thành một người đàn ông trung niên, tóc dài, nhiều râu, tránh để người hâm mộ phát hiện. Ngôi sao này đã phô diễn những kỹ năng bóng đá "đỉnh" nhất của mình trong gần 1 giờ đồng hồ, song không nhận được nhiều sự quan tâm. Cuối cùng, siêu sao người Bồ Đào Nha "giao lưu" với một cậu bé có vẻ là một CĐV cuồng nhiệt của bóng đá trước lúc ký tặng luôn trái bóng cho CĐV nhí này. Ngay sau khi ký lên trái bóng, Ronaldo bắt đầu gỡ bỏ râu tóc, điều khiến tất cả những người xung quanh ngỡ ngàng và chạy ùa đến vây quanh, xin chữ ký và chụp ảnh siêu cầu thủ của bóng đá thế giới.

Dưới đây là đoạn video chơi bóng trên đường phố của Ronaldo: