Siêu mẫu gốc Brazil giải thích lý do từ chối hẹn hò với Ronaldo

ANTĐ - Chỉ một ngày sau khi cho ngôi sao người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo “leo cây”, siêu mẫu người Australia gốc Brazil, Aline Lima đã tiết lộ lý do vì sao cô từ chối hẹn hò với tiền đạo của Real Madrid. 

Lima - người hiện sinh sống ở Australia - tiết lộ, Ronaldo đã cố gắng hẹn hò với cô sau khi siêu mẫu này liên lạc với cầu thủ chạy cánh người Bồ Đào Nha để nói về một bức thư từ Alex, người được cho là bạn trai của Lima và là một CĐV cuồng nhiệt của CR7. Tuy nhiên, siêu mẫu gốc Brazil luôn giữ khoảng cách nhất định với Ronaldo.

Năm nay 30 tuổi, Ronaldo rơi vào tình trạng độc thân kể từ hồi đầu năm, sau khi chia tay siêu mẫu người Nga, Irina Shayk. Trong chuyến du đấu gần đây của Real Madrid tới Australia, cựu cầu thủ của Man United đã cố gắng hẹn hò với Lima.
Theo tờ Mirror, CR7 đã dành rất nhiều lời có cánh cho những bức ảnh “tự sướng” của Lima trên mạng xã hội Instagram. Khi cô tiết lộ với Ronaldo về việc mình là “bông hoa đã có chủ”, ngôi sao người Bồ Đào Nha nói rằng cô không cần nói với bạn trai về mối quan hệ giữa 2 người. Tuy nhiên, không giống như hàng chục mối tình trước đó, những lời tán tỉnh Ronaldo không làm siêu lòng Lima.
Theo giải thích của siêu mẫu bốc lửa gốc Brazil, bạn trai của cô đã biết về cuộc trò chuyện giữa 2 người qua mạng xã hội Instagram và không muốn thông qua bạn gái để gặp thần tượng là ngôi sao người Bồ Đào Nha. Đây cũng là lý do vì sao từ chỗ coi Ronaldo là thần tượng, Alex không còn quan tâm đến cầu thủ của Real Madrid.

“Tôi không muốn mọi người hiểu nhầm rằng câu chuyện tôi từ chối hẹn hò với Ronaldo chỉ là để đánh bóng tên tuổi. Tôi không bao giờ làm điều gì đó chỉ để thỏa mãn sự tò mò của công chúng. Nếu muốn nổi tiếng, tôi sẽ thực hiện điều đó bằng cách làm việc chăm chỉ”, Lima bộc bạch. “Tôi nghĩ câu chuyện này nên kết thúc ở đây. Và xin nhắc lại một lần nữa, bạn trai của tôi không còn là một CĐV của Ronaldo”.