• Ra mắt chương trình "Tình Bolero hoan ca"

  Ra mắt chương trình "Tình Bolero hoan ca"

  ANTD.VN -Bảy nghệ sĩ được yêu mến ở các phòng trà nổi tiếng, đường phố như: Yến Xuân, Vi Thảo, Đức Minh... sẽ cùng tranh tài trong chương trình "tình Bolero hoan ca".

 • "Vui Giáng sinh-Chào năm mới 2017"

  "Vui Giáng sinh-Chào năm mới 2017"

  ANTD.VN - Nhân mùa Giáng sinh 2016 và đón chào Năm mới 2017, Công viên Hồ Tây sẽ tổ chức lễ hội “Vui Giáng sinh – Chào năm mới 2017” với nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc cùng nhiều hoạt động ý nghĩa.

 • Đi bộ 9.000 km để gây quỹ

  Đi bộ 9.000 km để gây quỹ

  ANTD.VN - Khi còn thiếu niên, Joe Roberts ở Canada nghiện ma túy, thường bỏ tư trang vào một chiếc xe đẩy hàng hóa và ngủ ở ghế đá công viên. 

 • Yến Trang, Yến Nhi "chất lừ" trên phố

  Yến Trang, Yến Nhi "chất lừ" trên phố

  ANTD.VN - Với nhiều phong cách mới lạ, độc đáo, Yến Trang, Yến Nhi luôn khẳng định vị trí của mình trong lòng của những tín đồ thời trang để mở rộng đối tượng khán giả…

 • "Không thể trì hoãn sự sung sướng"

  "Không thể trì hoãn sự sung sướng"

  ANTD.VN -“Không thể trì hoãn sự sung sướng” là câu nói cửa miệng của nhân vật Chu Văn Quềnh trong phim “Đất và Người” do cố nghệ sĩ Hán Văn Tình thủ vai. Cái sự sung sướng trong đời sống đúng là khó có thể hoặc là không nên, thậm chí là không thể trì hoãn có nhiều lắm. Trong đó phải kể đến cái nhu cầu tối thiểu của con người là bài tiết. Vâng, cái nhu cầu đầu ra này ở phố thị lại chẳng hề nhỏ bé tẹo nào.

 • Gái mại dâm "làm việc" không lương, chỉ có tiền "boa"

  Gái mại dâm "làm việc" không lương, chỉ có tiền "boa"

  ANTD.VN - Tại Hội thảo chính sách về giảm hại trong phòng chống mại dâm, ngày 16-9, Cục Phòng chống tệ nạn xã hội (Bộ LĐ-TB&XH) cho biết, người bán dâm luôn phải đối diện nguy cơ bị hãm hiếp, bị đánh đập bởi “đầu gấu”, bảo kê; dễ mắc bệnh xã hội, mang thai ngoài ý muốn, khó tiếp cận với dịch vụ y tế, không được điều trị ARV khi nhiễm HIV…

 • Đưa vào sử dụng 500 trụ nước cứu hỏa

  Đưa vào sử dụng 500 trụ nước cứu hỏa

  ANTĐ - Nhằm khắc phục tình trạng thiếu địa điểm lấy nước để phục vụ công tác PCCC, thành phố Hà Nội vừa lắp đặt và đưa vào sử dụng 500 trụ, điểm lấy nước cứu hỏa thuộc các trục đường phố chính. 

 • Tờ báo duy nhất thế giới dành cho trẻ em đường phố

  Tờ báo duy nhất thế giới dành cho trẻ em đường phố

  ANTĐ - Với sự hỗ trợ từ những tổ chức phi lợi nhuận, “Balaknama” hay “Children’s Voice” (Tiếng nói trẻ em) là tờ báo duy nhất trên thế giới xoáy sâu vào các chủ đề gai góc và khắc nghiệt của trẻ em đường phố như nạn bạo hành trẻ em, vấn nạn tảo hôn, lao động bất hợp pháp, ma túy, lạm dụng tình dục… Đáng nói, tờ báo được thực hiện bởi chính những trẻ em đường phố ở New Delhi, Uttar Pradesh, Bihar và Andhra Pradesh (Ấn Độ).

 • Duy trì đường phố sạch, đẹp trong dịp Quốc khánh

  Duy trì đường phố sạch, đẹp trong dịp Quốc khánh

  ANTĐ - Trong dịp Quốc khánh 2-9, Công ty TNHH một thành viên Môi trường đô thị Hà Nội sẽ tăng cường lực lượng, đảm bảo 100% quân số tập trung thu dọn rác, đặc biệt là tại các tuyến phố tập kết lực lượng diễu binh, diễu hành và các tuyến phố có đoàn diễu binh, diễu hành đi qua. 

 • Hà Nội có thêm phố Mạc Thái Tổ, Trịnh Công Sơn

  Hà Nội có thêm phố Mạc Thái Tổ, Trịnh Công Sơn

  ANTĐ - Tại phiên làm việc chiều 6-7, HĐND TP Hà Nội đã thông qua Nghị quyết về đặt tên và điều chỉnh độ dài một số đường, phố trên địa bàn Hà Nội năm 2015 với 92,39% tổng số đại biểu tán thành.Theo đó, 22 đường, phố của 8 quận, huyện sẽ được đặt tên và điều chỉnh độ dài. 

 • Đường sắt Cát Linh-Hà Đông được thi công đúng kỹ thuật

  Đường sắt Cát Linh-Hà Đông được thi công đúng kỹ thuật

  ANTĐ -  Liên quan đến việc thông tin dự án đường sắt đô thị Hà Nội, tuyến Cát Linh-Hà Đông uốn lượn mấp mô, chiều  3-7, Bộ GTVT đã chính thức khẳng định, thiết kế cao độ tuyến đường sắt này đã xem xét đầy đủ các yếu tố và tuân thủ tiêu chuẩn kỹ thuật để đảm bảo an toàn sau khi đưa vào vận hành khai thác.

 • Thú vị những hình ảnh Thủ đô chuẩn bị cho lễ kỷ niệm 30/4

  Thú vị những hình ảnh Thủ đô chuẩn bị cho lễ kỷ niệm 30/4

  ANTĐ - Ngày kỷ niệm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4) là một trong những dịp lễ đặc biệt nhất hàng năm. Ngày kỷ niệm năm nay càng thêm phần đặc biệt, với dấu mốc 40 năm kể từ khi đất nước được thống nhất (30/4/1975 - 30/4/2015). Có lẽ cũng vì thế những hoạt động chuẩn bị đón lễ năm nay càng thêm phần nhộn nhịp.