Ronaldo bị siêu mẫu người Brazil cho "leo cây"

ANTĐ - Với danh tiếng và vẻ điển trai, ngôi sao của Real Madrid, Cristinano Ronaldo làm không biết bao nhiêu người đẹp phải siêu lòng. Tuy nhiên, không phải lúc nào cựu tiền đạo của Man United cũng thành công trên con đường chinh phục phái đẹp. 

Mới đây, tờ Mirror đã tiết lộ câu chuyện tình yêu mới của Ronaldo. Ngôi sao 30 tuổi rơi vào tình trạng độc thân kể từ lúc chia tay với siêu mẫu người Nga, Irina Shayk. Ở chuyến du đấu của Real Madrid tới Australia, một phần trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới của “Kền kền trắng”, CR7 đã tán tỉnh siêu mẫu người Brazil gốc Australia thường gọi là Aline Lima.

Theo Mirror, Ronaldo đã đề nghị Aline Lima tặng một số kiểu ảnh “tự sướng” để đăng tải trên mạng xã hội Instagram (mạng xã hội thông dụng của các cầu thủ phương Tây), nhưng ngôi sao của Real Madrid bị hớ khi muốn đi xa hơn. Bất chấp Ronaldo nói rằng bạn trai của Aline Lima không cần biết về mối quan hệ giữa 2 người, siêu mẫu người Brazil luôn giữ khoảng cách nhất định với cựu cầu thủ của Man United.

Nói trên Instagram, Aline Lima giải thích rằng việc làm quen với Ronaldo chỉ vì bạn trai của cô, Alex, là một CĐV cuồng nhiệt của ngôi sao người Bồ Đào Nha. Alex muốn có dịp chứng kiến thần tượng “bằng xương, bằng thịt” nên Aline Lima dự định gặp CR7 một lần. Ronaldo có vẻ háo hức với cuộc gặp này khi nói rằng Aline Lima có thể mang theo bạn trai tới cuộc hẹn. Dù vậy, sau đó siêu mẫu này không bao giờ gặp lại ngôi sao của Real Madrid.

Ngoài Irina Shayk, Ronaldo từng cặp kè với hàng chục người đẹp, trong đó có những cái tên rất nổi tiếng như Paris Hilton hay Kim Kardashian.