2.000 mặt hàng được giảm giá dịp 2-9

2.000 mặt hàng được giảm giá dịp 2-9

ANTĐ - Từ ngày 26-8 đến ngày 8-9-2014, hệ thống siêu thị Big C triển khai 2 chương trình khuyến mãi mới gồm "Gia đình yêu thương" và "Niềm vui vào bếp" với hơn 2.000 mặt hàng có mức giảm giá từ 5-40%. 
Mì chính, bột nêm giả gia tăng, người tiêu dùng hãy cẩn trọng

Mì chính, bột nêm giả gia tăng, người tiêu dùng hãy cẩn trọng

ANTĐ - Thủ đoạn của các đối tượng buôn bán, kinh doanh mì chính giả, kém chất lượng thường sử dụng là trộn thêm các loại hóa chất rẻ tiền bị cấm đóng gói vào bao bì của các thương hiệu lớn khiến người tiêu dùng rất khó phát hiện. Điều đáng nói là do bán với giá rẻ nên mặt hàng này được tiêu thụ số lượng lớn tại các quán ăn, nhà hàng…
Cảnh báo mì chính giả mạo thương hiệu lớn

Cảnh báo mì chính giả mạo thương hiệu lớn

ANTĐ - Cục Điều tra chống buôn lậu, Tổng cục Hải quan vừa có văn bản gửi các cục hải quan địa phương cảnh báo hiện tượng một số lô hàng mì chính, giả mạo các thương hiệu như Ajinomoto, Miwon, Vedan, nhập lậu vào Việt Nam.
Quê em cũng đang ô nhiễm trầm trọng

Quê em cũng đang ô nhiễm trầm trọng

ANTĐ - Nghiêm Thị Mai Linh, một trong những sinh viên xuất sắc của Học viện CSND cho biết bản thân theo học ngành phòng chống tội phạm môi trường nên càng ý thức rõ hơn về hiểm họa biến đổi khí hậu do sự thiếu ý thức của con người gây ra. 
Giết cả thế hệ, chỉ phạt  500 triệu đồng?

Giết cả thế hệ, chỉ phạt 500 triệu đồng?

ANTĐ - Thiếu tướng Nguyễn Xuân Lý - Cục trưởng Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường đã có một sự so sánh như thế này: “Tội phạm hình sự cướp của, giết người sẽ bị tử hình nhưng tội phạm trong lĩnh vực môi trường giết cả thế hệ chỉ phạt 500 triệu đồng là xong”. Và chính vì chế tài chưa đủ mạnh này mà tội phạm môi trường ngày càng phức tạp.
Mực và đèn

Mực và đèn

ANTĐ - Thật kinh sợ! Cảnh sát môi trường vừa mới phát hiện một nhà máy dệt của Tập đoàn Thái Tuấn xả trộm nước thải có màu, váng dầu nóng tới 40 độ ra ngoài kênh.
Sẵn sàng vi phạm

Sẵn sàng vi phạm

ANTĐ -Công ty TNHH LongTech Precision Việt Nam (Công ty LongTech), ở Quế Võ, Bắc Ninh là doanh nghiệp nước ngoài thứ 3 (sau Vedan và TungKuang) bị lật tẩy hành vi chôn ống ngầm xả thải, “đầu độc” môi trường.
Phá ổ nhóm làm mì chính giả

Phá ổ nhóm làm mì chính giả

(ANTĐ) - Tiến hành kiểm đếm, cơ quan công an phát hiện, thu giữ 80 gói mì chính loại 1kg, 56 gói mì chính loại 100g đều mang nhãn hiệu Ajinomoto.