Vedan Việt Nam tôn vinh nhân viên gắn bó 20 năm

ANTD.VN - Công ty Vedan Việt Nam hôm 28-12-2016 đã tổ chức Lễ vinh danh ghi nhận những cống hiến đóng góp của cán bộ công nhân viên có thời gian công tác lâu năm tại Công ty. 

Buổi lễ vinh danh mang đến giá trị tinh thần, tạo động lực mạnh mẽ cho đội ngũ nhân viên gắn bó dài lâu của Vedan Việt Nam

Năm 2016 khi Công ty vừa đạt độ tuổi 25 năm, đã có 90 nhân viên có thời gian làm việc 20 năm và 589 nhân viên có thời gian làm việc hơn 20 năm. Qua 25 năm xây dựng và trưởng thành, Vedan Việt Nam đã khẳng định vị thế vững chắc trong sản xuất, kinh doanh và đang không ngừng vươn lên để tiếp tục là một trong những doanh nghiệp cung cấp sản phẩm bột ngọt hàng đầu Việt Nam.

Vinh danh các cá nhân đã gắn bó và cống hiến cho Vedan Việt Nam suốt 20 năm vừa qua

Tổng Giám đốc Vedan Việt Nam - ông Yang Kun Hsiang đã chúc mừng và gửi lời cảm ơn sâu sắc, đồng thời động viên nhân viên tiếp tục cố gắng, đồng hành cùng sự phát triển của công ty.

Thay mặt cho tập thể cán bộ công nhân viên được vinh danh trong buổi lễ, anh Nguyễn Thành Đô (Xưởng trưởng Xưởng gia công sản phẩm phụ), đại diện cho 90 nhân viên đã làm việc 20 năm tại Công ty cho biết anh rất vinh dự khi được Công ty ghi nhận sự cống hiến và nỗ lực của mình.

Anh Nguyễn Thành Đô cũng mong ngày càng nhiều nhân viên được công ty ghi nhận sự cống hiến trong 20 năm, 25 năm và lâu hơn nữa. Anh Nguyễn Thành Đô cũng cho biết thêm: “Đối với cá nhân tôi, lễ vinh danh là nơi mỗi thành viên được lắng nghe, được thấu hiểu, được ghi nhận những cống hiến từ đó cảm nhận niềm vui và hạnh phúc trong công việc”.

Còn chuyên viên cao cấp của Vedan - anh Nguyễn Ngọc Hương thì chia sẻ: “Tôi thấy công ty có những phúc lợi rất tốt, ví dụ như về các chế độ bảo hiểm, xe đưa rước, chế độ tiền lương hoặc những thay đổi về luật thì công ty đều vận dụng và áp dụng rất triệt để. Do đó tôi cảm thấy rất yên tâm và tự hào khi là một thành viên nhỏ trong gia đình Vedan.”

Buổi lễ vinh danh thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Vedan Việt Nam đồng thời mang đến giá trị tinh thần, tạo động lực mạnh mẽ để nhân viên gắn bó lâu dài hơn với công ty, đoàn kết tạo nên một thương hiệu Vedan Việt Nam thành công - bền vững.

Các cá nhân đã gắn bó và cống hiến cho Vedan Việt Nam suốt 20 năm vừa qua nhận được nhiều phần quà giá trị thay lời tri ân của Ban lãnh đạo công ty.