UFO lại xuất hiện tại Kazakhstan?

  • 07/04/2015 11:18
  • 0 bình luận
  • Thu Huyền
  • In bài
ANTĐ - Video quay một vòng màu đen kỳ lạ trôi nổi trên bầu trời trong xanh trước khi biến mất vào không khí đã làm dấy lên tin đồn về các vật thể bay không xác định của người ngoài hành tinh (UFO). 


Ngày 4-4, người dân địa phương đã rất sốc khi vật đen kỳ lạ bay lượn nhiều vòng trên bầu trời ngôi làng Shorthandy, gần Astana, Kazakhstan, trong vài phút rồi lập tức biến mất hoàn toàn không để lại dấu vết gì.
Video, hình ảnh hiện tượng kỳ lạ này, rất nhanh chóng nó được chia sẻ hàng ngàn lần trên các trang web khác nhau. Trên youtube, đoạn clip đã nhận được gần 50.000 lượt xem khi mới đẩy lên vài giờ. 

UFO lại xuất hiện tại Kazakhstan? ảnh 1Những vòng khói đen luẩn quẩn trên bầu trời vài phút rồi đột ngột biến mất

Mọi người bắt đầu suy đoán và tưởng tượng ra những cảnh tượng ghê rợn. Trong khi một số người cho rằng, đó là một UFO và là bằng chứng chứng minh về sự sống ngoài trái đất, những người khác lại cho rằng, nó là khói từ các nhà máy trong khu vực xung quanh.

Một cư dân mạng bình luận: “Vòng xoáy hoặc vòng khói có thể được hình thành trong khí quyển do tăng hoặc giảm đột ngột độ nóng (lạnh) trong không khí, khiến khí nóng (lạnh) bốc lên cao. Hiện tượng này hoàn toàn có thể được tạo ra bởi con người”. 

Theo Mirror

Tin cùng chuyên mục