Tuyên truyền đảm bảo PCCC kết hợp kiểm soát phòng chống dịch Covid

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Cùng với việc siết chặt kiểm soát phòng chống dịch, Công an huyện Thạch Thất, Hà Nội đã lồng ghép, phát tờ rơi tuyên truyền đảm bảo an toàn PCCC cho các lái xe qua lại.
Tuyên truyền đảm bảo PCCC kết hợp kiểm soát phòng chống dịch Covid ảnh 1

CAH Thạch Thất kiểm soát phòng chống dịch và phát tờ rơi tuyên truyền nguyên tắc đảm bảo an toàn PCCC cho lái xe

Theo đó, 23 chốt kiểm soát phòng chống dịch của thành phố Hà Nội được thành lập từ ngày 14-7 tại các cửa ngõ Thủ đô để kiểm soát các phương tiện vào trung tâm thành phố. Trên địa bàn huyện Thạch Thất có chốt 14 đặt tại Km 7+200m đường Hòa Lạc – Hòa Bình thuộc địa phận xã Yên Bình.

Tại đây, các lực lượng CSGT, Thanh tra giao thông vận tải, Cảnh sát giao thông....làm nhiệm vụ 24/24. Công an huyện Thạch Thất cũng tăng cường lực lượng hỗ trợ công tác kiểm soát phòng chống dịch.

Tuyên truyền đảm bảo PCCC kết hợp kiểm soát phòng chống dịch Covid ảnh 2

Lực lượng Cảnh sát PCCC phát tờ rơi về đảm bảo an toàn PCCC cho các tài xế

Trong quá trình làm nhiệm vụ tại chốt, các cán bộ Đội Cảnh sát PCCC và CNCH Công an huyện Thạch Thất đã lồng ghép phát tờ rơi, nội dung truyên truyền về công tác đảm bảo an toàn PCCC cho các tài xế. Cuốn cẩm nang phòng cháy và chữa cháy trong gia đình được Cục Cảnh sát PCCC và CNCH Bộ Công an thiết kế, ban hành và sổ tay an toàn PCCC sử dụng điện của Công an Hà Nội đã được các CBCS trao tận tay người dân.

Từ ngày 15-8 đến nay, các CBCS Đội Cảnh sát PCCC và CNCH Công an huyện Thạch Thất đã phát gần 200 cuốn cẩm nang, sổ tay cho các tài xế qua chốt kiểm dịch. Anh Cấn Văn Thắng (trú ở xóm 1 xã Kim Quan, huyện Thạch Thất), người thường xuyên điều khiển phương tiện qua điểm chốt số 14 bày tỏ: "Với cẩm nang được phát, tôi không chỉ tự trang bị kiến thức PCCC cho bản thân, mà còn chia sẻ, hướng dẫn với các thành viên trong gia đình. Sự chủ động của các đồng chí Công an đã và đang tác động tốt đến nhận thức của từng người dân, mỗi lái xe như chúng tôi...".