• Âm thầm nhưng hiệu quả

  Âm thầm nhưng hiệu quả

  ANTD.VN - Đã lâu mới có ngày nghỉ thảnh thơi, yên bình đến thế. Đi trên hè mà rộng rãi thênh thang, thú vị quá.

 • Trẻ 3 tuổi xã Yên Bình đã có chỗ học

  Trẻ 3 tuổi xã Yên Bình đã có chỗ học

  ANTĐ - Như Báo ANTĐ đã phản ánh về việc trẻ 3 tuổi ở xã Yên Bình, huyện Thạch Thất trong năm học mới phải ở nhà vì không có chỗ học, sự việc đã được Sở GD-ĐT Hà Nội chỉ đạo khắc phục sớm. 

 • Yên bình vùng ven đô

  Yên bình vùng ven đô

  ANTĐ - 5 năm sau ngày sáp nhập về Thủ đô Hà Nội, cùng với các địa phương, 4 xã miền núi Yên Bình, Yên Trung, Đông Xuân, Tiến Xuân của 2 huyện Thạch Thất và Quốc Oai đã có nhiều chuyển biến tích cực trên các mặt kinh tế, văn hóa xã hội. 

 • Samsung khởi công nhà máy 2 tỷ USD

  Samsung khởi công nhà máy 2 tỷ USD

  ANTĐ - Hôm qua, 25-3, tại Khu công nghiệp Yên Bình, huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tới dự và phát lệnh khởi công xây dựng Nhà máy Samsung Thái Nguyên. 

 • Gần 8000 ngôi nhà bị sập và tốc mái do bão số 5

  Gần 8000 ngôi nhà bị sập và tốc mái do bão số 5

  ANTĐ - Thống kê của ban chỉ huy PCLB – TKCN tỉnh Yên Bái: Từ ngày 16 – 19/8, do ảnh hưởng của cơn bão số 5, đã khiến cho 7.752 ngôi nhà bị sập và tốc mái tại các huyện Lục Yên, Yên Bình, Văn Yên, Trạm Tấu, Mù Cang Chải, Văn Chấn và thị xã Nghĩa Lộ.

 • Phát hiện cơ sở tái chế dầu ăn bẩn

  Phát hiện cơ sở tái chế dầu ăn bẩn

  ANTĐ - Ngày 13-6, đội 5, phòng Cảnh sát môi trường- CATP. Hà Nội đã kiểm tra phát hiện một số cơ sở tái chế dầu bẩn tại Mỏ Chèn, xã Yên Bình, huyện Thạch Thất, Hà Nội đã gây ô nhiễm nặng nề nguồn nước ngầm tại khu vực này.

 • Sự đổi thay diệu kỳ

  Sự đổi thay diệu kỳ

  ANTĐ - Thật ngỡ ngàng, sau hơn 3 năm trở lại mảnh đất vùng cao thuộc 3 xã Yên Trung, Tiến Xuân và Yên Bình của huyện Thạch Thất. Khó có thể hình dung, sự đổi thay lớn đến nhường ấy. Đời sống bà con được nâng lên, chất lượng cuộc sống ngày một khấm khá hơn.