• Cực khoái tăng 15% khả năng sinh sản

  Cực khoái tăng 15% khả năng sinh sản

  ANTD.VN - Một nghiên cứu mới đây Đại học College Cork (Ireland) cho thấy, cực khoái đóng vai trò quan trọng trong khả năng sinh sản, tăng 15% cơ hội thụ thai ở phụ nữ. 

 • Mang thai hộ con gái, sinh cháu ngoại

  Mang thai hộ con gái, sinh cháu ngoại

  ANTD.VN - Một phụ nữ 48 tuổi ở thành phố Chico thuộc bang California (Mỹ) vừa thực hiện xong lời hứa 10 năm, mang thai và sinh con cho con gái ruột của mình. 

 • Đặt vòng tránh thai vẫn có thai?

  Đặt vòng tránh thai vẫn có thai?

  ANTD.VN - Hỏi: Chào bác sĩ, vợ chồng tôi đã có 2 con. Sau khi sinh con thứ hai được 6 tháng vợ tôi đã đi đặt vòng tránh thai nhưng không biết lý do gì vợ tôi lại tiếp tục có thai. Bây giờ chúng tôi muốn giữ lại con có an toàn và có tháo được vòng ra không?

 • Trẻ thấp còi, lớn lên kiếm tiền kém hơn

  Trẻ thấp còi, lớn lên kiếm tiền kém hơn

  ANTD.VN -Theo các nhà nghiên cứu, trẻ em bị chậm phát triển trong những năm đầu đời có xu hướng ảnh hưởng đến kết quả học tập ở trường và khả năng kiếm tiền sau này kém hơn.

 • Nguy cơ ung thư từ hóa chất gây rối loạn nội tiết tố

  Nguy cơ ung thư từ hóa chất gây rối loạn nội tiết tố

  ANTD.VN -Hóa chất gây rối loạn nội tiết (EDC)  gây tổn thương thần kinh và các vấn đề về hành vi. Phổ biến nhất ảnh hưởng đến thần kinh và gây ra chứng tăng động giảm chú ý (ADHD), tự kỷ, giảm IQ, béo phì, tiểu đường, ung thư, vô sinh nam... 

 • Phụ nữ Ấn Độ lo mất "nghề đẻ thuê"

  Phụ nữ Ấn Độ lo mất "nghề đẻ thuê"

  ANTD.VN - Tại một nhà nghỉ dành cho hàng chục thai phụ, góa phụ Sharmila Mackwan đang phân vân về quyết định mang thai hộ của cô, khi chính phủ Ấn Độ đang siết chặt “ngành công nghiệp cho thuê tử cung” giá trị hàng triệu USD của nước này. Đây không phải là nỗi lo của riêng mình Mackwan, mà là của nhiều phụ nữ nghèo khác, bởi đẻ thuê là phương cách duy nhất giúp họ thoát đói khổ.

 • Nắng nóng tăng nguy cơ sinh non

  Nắng nóng tăng nguy cơ sinh non

  ANTD.VN - Qua theo dõi 223.375 ca sinh tại 12 bệnh viện trên khắp nước Mỹ, các nhà nghiên cứu phát hiện, trong 7 tuần đầu của thai kỳ, phụ nữ sống trong môi trường nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh có thể tăng nguy cơ sinh non. 

 • 19 tuổi vẫn chưa có kinh, có đáng lo?

  19 tuổi vẫn chưa có kinh, có đáng lo?

  ANTD.VN - Hỏi: Thưa bác sĩ, em năm này 19 tuổi nhưng vẫn chưa có kinh nguyệt lần nào. Xin bác sĩ cho biết em bị bệnh gì, cách điều trị ra sao, điều này có ảnh hưởng đến khả năng có con sau này?

 • Bác sỹ của nhân dân

  Bác sỹ của nhân dân

  ANTĐ - Hóa ra những chuyện bác sỹ mổ nhầm lâu nay đều liên quan đến ngành bảo hiểm bác ạ.

 • Góc khuất nghề đẻ thuê: Sẵn sàng "quan hệ" để có thai (2)

  Góc khuất nghề đẻ thuê: Sẵn sàng "quan hệ" để có thai (2)

  ANTĐ - Số tiền làm hợp đồng với các “ông trùm” “bà trùm” quá lớn, chúng tôi bí mật liên hệ và hẹn gặp những người phụ nữ trong đường dây đẻ thuê của họ để thỏa thuận một hợp đồng khác. Tất nhiên chi phí sẽ "nhẹ nhàng" hơn.

 • Bé gái ra đời từ phôi đông lạnh 18 năm

  Bé gái ra đời từ phôi đông lạnh 18 năm

  ANTĐ - Một phụ nữ họ Hoàng ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc vừa sinh một bé gái khỏe mạnh từ phôi thai đông lạnh cách đây 18 năm. Người phụ nữ 45 tuổi đã được cấy phôi vào tử cung từ tháng 11-2015 tại một bệnh viện phụ sản liên kết với Đại học Phúc Đán (Thượng Hải).

 • Thực phẩm không nên ăn trong mùa hè

  Thực phẩm không nên ăn trong mùa hè

  ANTĐ - Mùa hè nóng nực khiến cho lượng tiêu thụ hoa quả tăng cao, nhưng không phải loại nào cũng tốt cho sức khỏe của chúng ta. “Mùa nào thức ăn nấy”, thực phẩm theo đúng mùa sẽ ngon hơn và tránh được tác hại về nguồn gốc không rõ ràng cũng như sử dụng thuốc tăng trưởng. Những thực phẩm dưới đây bạn nên hạn chế ăn vào mùa hè.