Truy nã kẻ mang kiếm, gậy đi đòi nợ

  • 24/08/2019 15:43
  • 0 bình luận
  • MH
  • In bài
ANTD.VN - Thịnh cùng nhóm khoảng 5 đối tượng mang theo hung khí đến địa bàn xã Vạn Thái, Ứng Hòa, Hà Nội để đòi tiền.

Cơ quan điều tra Công an huyện Ứng Hòa (Hà Nội) ngày 24-8 cho biết, đơn vị đã ra quyết định truy nã đối với Nguyễn Kế Thịnh (SN 1989, trú tại Thôn Thượng, Phùng Xá, Mỹ Đức, Hà Nội) về hành vi Bắt, giữ người trái pháp luật.

Truy nã kẻ mang kiếm, gậy đi đòi nợ ảnh 1Quyết định truy nã Nguyễn Kế Thịnh

Theo điều tra, trước đó, ngày 23-6, Thịnh cùng khoảng 5 đối tượng kéo đến 1 hộ dân ở xã Vạn Thái, Ứng Hòa để đòi nợ. Do “con nợ” không có tiền, nhóm Thịnh đã dùng vũ lực ép về nhà trọ của Thịnh tại phố Trần Đăng Ninh, thị trấn Vân Đình, huyện Ứng Hòa. Tại đây, Thịnh hành hung và dùng kiếm đe dọa, bắt “con nợ” phải gọi điện thoại cho người thân mang tiền đến trả mới cho về. Sau khi vụ việc xảy ra, người bị hại đã đến cơ quan Công an trình báo.

Căn cứ tài liệu, chứng cứ thu thập, Cơ quan CSĐT Công an huyện Ứng Hòa đã ra Quyết định khởi tố vụ án Bắt, giữ người trái pháp luật; đồng thời, ra quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Kế Thịnh về hành vi nêu trên. Do Thịnh bỏ trốn khỏi nơi cư trú nên CQĐT đã ra quyết định truy nã, đồng thời tiếp tục điều tra, xử lý các đối tượng liên quan.

Tin cùng chuyên mục