Trường Tiểu học quốc tế Gateway nói gì về sự việc nam học sinh lớp 1 tử vong?

  • 06/08/2019 22:35
  • 0 bình luận
  • Minh Anh - H.M
  • In bài
ANTD.VN - “Vào khoảng 16h ngày 6-8, phát hiện sự việc có một học sinh lớp 1 của trường bất tỉnh trên xe buýt, ngay lập tức, nhà trường đã đưa em vào phòng y tế để sơ cứu...”, bức thư ngỏ của ban giám hiệu Trường Tiểu học quốc tế Gateway có đoạn.

Như ANTĐ thông tin, cho đến 21h30 tối nay 6-8,  CQĐT CAQ Cầu Giấy, Hà Nội phối hợp với các đơn vị chức năng vẫn đang khẩn trương điều tra, xác minh nguyên nhân khiến bé trai 6 tuổi trường quốc tế Gateway bất ngờ tử vong.

Trường Tiểu học quốc tế Gateway nói gì về sự việc nam học sinh lớp 1 tử vong? ảnh 1Thư ngỏ của Trường quốc tế Gateway

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h ngày 6-8, bố mẹ cháu L.H.L (6 tuổi), nhận được tin báo của giáo viên chủ nhiệm lớp 1 Tokyo Trường quốc tế Gateway cho hay không thấy con đâu. Khi anh chị đến trường, sau hồi gặng hỏi, tìm kiếm thì được biết bé L đã... bị bỏ quên trên xe ôtô buýt. Đặc biệt, cháu L. đang được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện E. Nhưng khi bố mẹ cháu L. vào đến nơi thì cậu bé đã tử vong.

Tiếp nhận thông tin, Ban chỉ huy CAQ Cầu Giấy lập tức chỉ đạo đội Điều tra tổng hợp vào cuộc, phối hợp với các lực lượng chức năng điều tra, xác minh nguyên nhân vụ việc.

Theo tìm hiểu của PV ANTĐ, trong “Thông báo về sự việc ngày 06/08/2019”, của Ban Giám hiệu Trường Tiểu học quốc tế Gateway gửi phụ huynh nhà trường, nêu rõ: “Chiều nay ngày 6-8, một sự việc đáng tiếc đã xảy ra đối với gia đình Gateway chúng ta. Vào khoảng 16h ngày 6-8, phát hiện sự việc có một học sinh lớp 1 của trường bất tỉnh trên xe buýt, ngay lập tức, nhà trường đã đưa em vào phòng y tế để sơ cứu, đồng thời gọi xe cấp cứu của Bệnh viện E đưa ngay vào viện. Sau đó, lãnh đạo nhà trường cùng nhiều thầy cô đã lập tức có mặt tại bệnh viện để theo dõi tình hình của em.

Tại đây, các bác sỹ đã tận tình và làm tất cả các biện pháp để cứu chữa nhưng rất tiếc là em đã không thể qua khỏi. Trong giờ phút này, toàn thể ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên của nhà trường xin nhận trách nhiệm về sự việc đau xót này. Nhà trường đang phối hợp với cơ quan chức năng để làm rõ sự việc. Ngay khi có thông tin kết luận từ các cơ quan chức năng, nhà trường sẽ cung cấp thông tin cụ thể về vụ việc”.

Báo ANTĐ sẽ tiếp tục thông tin về sự việc đau lòng này.

Tin cùng chuyên mục