• Lắng nghe, giải đáp kiến nghị của công dân

  Lắng nghe, giải đáp kiến nghị của công dân

  ANTD.VN -  Thực hiện Luật Tiếp công dân cũng như Nghị định của Chính phủ, Thông tư của Bộ trưởng Bộ Công an quy định về công tác tiếp công dân đến khiếu nại, tố cáo và Kế hoạch tiếp công dân của Bộ Công an, ngày 15-4, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tháng 4-2021.

 • Triển lãm trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam

  Triển lãm trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam

  ANTD.VN - Thay vì treo, sắp đặt tác phẩm một cách vật lý, triển lãm “In_ur_scr!” sẽ cho phép người xem tự do truy cập và cảm nhận tác phẩm thông qua màn hình với các đường link và mã quét.

 • Bật nhạc phim Titanic khi phà gặp sự cố

  Bật nhạc phim Titanic khi phà gặp sự cố

  ANTĐ - Một chuyện hài hước đã xảy ra ở Brazil khi một chiếc phà khởi hành từ khu đô thị Sao Paulo Santos đến điểm dân cư Guaruja đột nhiên dừng lại giữa chừng, động cơ phà ngừng hoạt động. 

 • "Em bé Hà Nội" phản hồi tin đồn bỏ đi Trường Sa vì sợ thiếu tiện nghi

  "Em bé Hà Nội" phản hồi tin đồn bỏ đi Trường Sa vì sợ thiếu tiện nghi

  ANTĐ - NSND Lan Hương đã chính thức lên tiếng phản hồi thông tin râm ran trên mạng xã hô%3ḅi về viê%3ḅc chị bỏ chuyến đi Trường Sa ngay khi vừa đặt chân lên tàu để nhâ%3ḅn phòng. 

   

   

  NSND Lan Hương đã chính thức lên tiếng phản hồi thông tin râm ran trên mạng xã hô%3ḅi về viê%3ḅc chị bỏ chuyến đi Trường Sa ngay khi vừa đặt chân lên tàu để nhâ%3ḅn phòng.

   

   

   

  NSND Lan Hương đã chính thức lên tiếng phản hồi thông tin râm ran trên mạng xã hô%3ḅi về viê%3ḅc chị bỏ chuyến đi Trường Sa ngay khi vừa đặt chân lên tàu để nhâ%3ḅn phòng.

   

 • Ra mắt ấn bản mới "Sống mòn" và "Đôi mắt" của Nam Cao

  Ra mắt ấn bản mới "Sống mòn" và "Đôi mắt" của Nam Cao

  ANTĐ - Kỷ niệm 100 năm ngày sinh nhà văn Nam Cao (1915 - 1951), Nhà xuất bản Kim Đồng vừa ra mắt ấn bản mới tiểu thuyết “Sống mòn” và tập truyện ngắn “Đôi mắt” - tuyển tập những sáng tác sau năm 1945 của nhà văn.

 • “Giờ chơi đến rồi”

  “Giờ chơi đến rồi”

  ANTĐ - Nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi, NXB Hội Nhà văn đã cho ra mắt cuốn sách “Giờ chơi đến rồi” như một món quà bổ ích dành cho các gia đình. 

 • Một lần “đạo” tranh, “đạo” ảnh sẽ khai trừ

  Một lần “đạo” tranh, “đạo” ảnh sẽ khai trừ

  ANTĐ - Chỉ một lần “đạo” ảnh, hội viên Bùi Vy Vân (Bình Dương) đã bị Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam khai trừ khỏi hội. Đây là hình thức kỷ luật nặng nhất từ trước tới nay mà Hội Nghệ sỹ Nhiếp ảnh Việt Nam vừa áp dụng nhằm chấn chỉnh hội viên. Không chỉ có Hội Nghệ sỹ Nhiếp ảnh Việt Nam mà Hội Mỹ thuật Việt Nam cũng vừa quyết định sửa điều lệ để thẳng tay với nạn vi phạm bản quyền tác phẩm. 

 • Ra mắt sách ảnh “Thủ đô Hà Nội”

  Ra mắt sách ảnh “Thủ đô Hà Nội”

  ANTĐ - Được trình bày bằng 3 thứ tiếng: Việt, Đức, Anh trên khổ lớn, cuốn sách ảnh “Hanoi Capital City” (Thủ đô Hà Nội) đã minh họa về lịch sử và quá trình phát triển đô thị của thành phố Hà Nội. 

 • Những ý tưởng hẹn hò cho ngày Valentine... mưa

  Những ý tưởng hẹn hò cho ngày Valentine... mưa

  ANTĐ - Đi đâu, hẹn hò ở đâu ngày lễ tình nhân luôn là câu hỏi đau đầu của các cặp đôi. Valentine năm nay không những rơi vào ngày cận Tết mà có khả năng trời vẫn tiếp tục mưa hết ngày 14-2. Giờ tính sao nếu bạn vẫn muốn chuẩn bị một buổi Valentine đặc biệt?

 • “Những cuốn sách vang bóng một thời”

  “Những cuốn sách vang bóng một thời”

  ANTĐ - Việc trưng bày “Những cuốn sách vang bóng một thời” là dịp để các nhà nghiên cứu, độc giả tiếp xúc với các bản in đầu, các bản in quan trọng, ấn bản gốc và tư liệu của các tác phẩm trong tủ sách “Việt Nam Danh tác” do NXB Hội Nhà văn ấn hành. 

 • Hát ca khúc gây "sốc" của Miley, Nathan Lee tiếp tục dẫn đầu

  Hát ca khúc gây "sốc" của Miley, Nathan Lee tiếp tục dẫn đầu

  ANTĐ - Dùng nhiều "chiêu" trong 2 vòng thi tối qua: hát lại bài hát hit từng gây "sốc" của Miley Cyrus trong phần thi đầu, kéo "người tình tin đồn" Phương Mai lên sân khấu trong vòng thi thứ 2, Nathan Lee đã tiếp tục là ca sĩ có điểm số cao nhất.

 • Gặp quán quân cuộc thi tranh luận & hùng biện BNW 2014

  Gặp quán quân cuộc thi tranh luận & hùng biện BNW 2014

  ANTĐ - Xuất sắc vượt qua 9 thí sinh trong đêm chung kết cuộc thi tranh luận & hùng biện BNW 2014, Nguyễn Thành Đạt (sinh viên năm thứ 3, Khoa Quốc tế, Đại học Quốc Gia, Hà Nội) đã giành ngôi vị quán quân bởi sự tự tin, khả năng hùng biện sắc sảo, luận điểm đưa ra rõ ràng và gây được ấn tượng mạnh ngay từ vòng dự thi.