Trao 1000 suất quà cho các em nhỏ lang thang cơ nhỡ trên địa bàn Hà Nội

ANTD.VN - Diễn ra vào ngày đầu tiên của năm mới 2017 (1-1), chương trình thiện nguyện “Xuân yêu thương” đã trao 1000 suất quà dành cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, lang thang cơ nhỡ, khuyết tật trên địa bàn Hà Nội. Ban tổ chức (BTC) mong muốn, qua chương trình, các em sẽ được đón một mùa xuân đầm ấm, an lành.

Do Viện Nghiên cứu truyền thông văn hóa dân tộc phối hợp với công ty Vietlife và Đông Đô Show thực hiện, “Xuân yêu thương” là chương trình thiện nguyện thường niên không mang tính chất thương mại, kinh doanh. Với ý tưởng “Trẻ em hôm nay-Trái đất này là của chúng mình”, năm 2017, BTC đã trao 1000 suất quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Hà Nội.

Các tiết mục nghệ thuật đặc sắc biểu diễn trong "Xuân yêu thương"

Đến với chương trình, ngoài việc được nhận những phần quà vật chất có giá trị vật chất, các em nhỏ còn có cơ hội thưởng thức những tiết mục nghệ thuật đặc sắc của các nghệ sỹ Nhà hát Tuổi trẻ, Liên đoàn Xiếc Việt Nam, CLB Artstorm….

1000 suất quà đã được trao tới tận tay các em nhỏ

Những món quà nhỏ nhưng ấm áp nghĩa tình mà các nhà hảo tâm và BTC chương trình “Xuân yêu thương” trao tặng, sẽ thắp sáng ước mơ và mang đến một mùa xuân đầm ấm, an lành dành cho các em. Đó cũng là lời chúc hạnh phúc, bình an, sức khỏe mà những người thực hiện chương trình muốn gửi tới mọi người nhân dịp đầu năm mới 2017.